Lưới Nông Nghiệp

Lưới Côn Trùng Làm Nhà Lưới Trồng Rau Ăn Lá

Lưới Côn Trùng Làm Nhà Lưới Trồng Rau Ăn Lá

Ngày nay, sử dụng lưới côn trùng làm nhà lưới trồng rau sạch đang được nhiều người áp dụng để tạo nên nguồn thực phẩm sạch để phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Loại lưới này mang đến rất nhiều lợi ích và có vai trò quan trọng mà bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vấn đề này nhé!

Tìm Hiểu Về Lưới Côn Trùng

Lưới chắn côn trùng là loại lưới được sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh với độ bền cao cung cấp hiệu suất tối ưu để bảo vệ cây trồng chống lại sâu bệnh và thiệt hại tự nhiên. Lưới có 4 loại: lưới 22 mesh, lưới 25 mesh, lưới 32 mesh, lưới 50 mesh.

Lưới côn trùng đã trở thành một trong những sản phẩm tối ưu cho xu hướng sản xuất rau sạch và đạt chất lượng cao. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp ngăn chặn chứ không phải tiêu diệt được côn trùng nên không ảnh hưởng tới hệ sinh thái tự nhiên.

Lưới côn trùng được sử dụng để làm nhà lưới trồng rau sạch và bao quanh vườn rau để ngăn chặn côn trùng, sâu bệnh. Đồng thời chúng phân tán lượng mưa, không cho mưa tác động trực tiếp gây dập nát rau làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của rau.

Bên cạnh đó, lưới còn tạo điều kiện lưu thông với không khí bên ngoài giúp cho chủ vườn không cần phải đầu tư hệ thống làm mát hay quạt thông gió.

Lưới Côn Trùng Làm Nhà Lưới Trồng Rau Ăn Lá
Tìm Hiểu Về Lưới Côn Trùng

==> Xem thêm thông tin: Lưới Chắn Côn Trùng làm Nhà Lưới

Loại Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới Trồng Rau Ăn Lá

Mô hình trồng rau trong nhà lưới thương hiệu Lực Sĩ trong thời gian qua đã mang lại hiệu quả rõ rệt mà Hoàng Phúc đã thực nghiệm ở 2 tỉnh Long An và Tiền Giang.  Ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất; nâng cao chất lượng cuộc sống con người là nhu cầu đang được quan tâm. Các hộ nông dân cá thể được sự giúp đỡ về kỹ thuật nên  đã mạnh dạn vay vốn đầu tư nhà lưới trên mảnh đất gia đình.

Lưới chắn côn trùng công nghệ cao LỰC SĨ – dòng 25 mesh thích hợp là nhà lưới trồng rau ăn lá để khắc phục những nhược điểm của các dòng lưới hiện có trên thị trường cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nhà lưới của các đơn vị thi công.

Lưới Côn Trùng Làm Nhà Lưới Trồng Rau Ăn Lá
Loại Lưới Chắn Côn Trùng Làm Nhà Lưới Trồng Rau Ăn Lá

Kích thước lỗ lưới của dòng 25 mesh (khoảng 0.7mm) không những đảm bảo giúp ngăn chặn hơn 95% các nhóm côn trùng gây hại trên rau củ quả mà còn giúp cho nhà lưới thông thoáng hơn. Đồng thời lưới còn sử dụng công nghệ Châu Âu vào trong quy trình sản xuất lưới, giúp sợi lưới sáng bóng và phản chiếu ánh sáng tốt nhằm giúp cho việc hấp thụ nhiệt vào lưới giảm xuống từ đó giúp nhiệt độ trong và ngoài nhà lưới không chênh lệch nhiều, đặc biệt vào lúc thời tiết nắng nóng.


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoilucsi.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *