Lưới Nông Nghiệp

Cách Làm Nhà Lưới Đơn Giản Trên Sân Thượng Để Trồng Rau

Cách Làm Nhà Lưới Đơn Giản Trên Sân Thượng Để Trồng Rau

Đối với nhiều hộ gia đình sống trong thành phố hay không có diện tích đất rộng thì để canh tác trồng rau là điều không hề dễ dàng gì. Tuy nhiên với hầu hết thiết kế ngôi nhà đều có phần sân thượng hoặc ban công đón gió. Vậy tận dụng không gian đó để thiết kế một mô hình trồng rau trên sân thượng là điều đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm nhà lưới đơn giản trên sân thượng mà bà con có thể tham khảo nhé!

Yêu Cầu Trước Khi Làm Nhà Lưới Đơn Giản Trên Sân Thượng

  • Sân thượng nên có nhiều khoảng nắng, độ thoáng mát và độ gió.
  • Để đảm bảo diện tích cũng như kích thước của nhà lưới trên sân thượng, thì diện tích tối thiểu của mặt bằng làm nhà lưới phải đạt 10m2 để đảm bảo kích thước và độ vững chãi.
Cách Làm Nhà Lưới Đơn Giản Trên Sân Thượng Để Trồng Rau
Yêu Cầu Trước Khi Làm Nhà Lưới Đơn Giản Trên Sân Thượng

Cấu Tạo Của Nhà Lưới Trên Sân Thượng

  • Kích thước nhà lưới trồng rau còn tùy thuộc vào diện tích của sân thượng cũng như kích thước chung mà chủ gia đình muốn sử dụng.
  • Khung nhà lưới thường sử dụng thép inox, màng phủ xung quanh là lưới lưới chắn côn trùng để ngăn chặn côn trùng xâm hại vào bên trong. Đồng thời để che nắng, che mưa cho cây trồng cũng như hạn chế tia bức xạ mặt trời mà vẫn đảm bảo được năng suất của cây trồng.
  • Nhà lưới mini được thiết kế với tiêu chí tiết kiệm và nhỏ gọn để tiết kiệm và tận dụng được tối đa các nguyên vật liệu.
  • Tận dụng các nguyên vật liệu còn dư thừa để thiết kế giá đỡ và giàn treo cho các loại rau và cây trồng như bầu bí, dưa chuột,…

==> Xem thêm: Điểm Danh Một Vài Ưu Điểm Của Nhà Lưới Đơn Giản Trồng Rau Mang Lại

Như vậy với thông tin trên bà con đã tìm thêm được cho mình cách làm nhà lưới đơn giản trên sân thượng mà không tốn kém nhiều chi phí đầu tư ban đầu.


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoinhamang.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *