Để trồng rau sạch không đơn giản là việc bón phân và chăm sóc hàng ngày mà bà con cần lưu ý hơn là côn trùng, sâu bọ tấn công. Do đó để giải quyết vấn đề này nhiều hộ gia đình đã chọn lưới trồng rau sạch để bao quanh. Tuy nhiên có quá nhiều loại lưới khiến họ không biết chọn loại nào, nhưng với bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm và chọn được loại lưới phù hợp với vườn rau nhà mình.

Lưới Trồng Rau Sạch – Vật Tư Mà Bà Con Ưa Chuộng

Tùy thuộc vào mô hình trồng rau để bà con chọn được lưới trồng rau phù hợp. Mô hình trồng rau phổ biến hiện nay thường sử dụng lưới chắn côn trùng bao quanh toàn bộ và phủ kín cả mái. Với mắt lưới nhỏ nên ngăn chặn hơn 95% các nhóm côn trùng có thể tấn công vào bên trong.

Lưới được sử dụng ở đây phải đảm bảo độ hở để ánh nắng và không khí xuyên vào bên trong để rau trồng được phát triển tốt. Đặc biệt lưới chắn côn trùng trồng rau thương hiệu Lực Sĩ có độ bền cao, do được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến với nguyên liệu tốt được chọn lọc kỹ càng.

Lưới Trồng Rau Sạch – Vật Tư Mà Bà Con Ưa Chuộng
Lưới Trồng Rau Sạch – Vật Tư Mà Bà Con Ưa Chuộng

Vì Sao Nên Lựa Chọn Loại Lưới Trồng Rau Có Độ Bền Cao?

Đặc điểm của lưới trồng rau là sử dụng ở ngoài trời 100% và chịu nhiều tác động của mưa nắng rất nhiều, vì thế người trồng rau cần lựa chọn loại lưới có độ bền cao để hạn chế những tác động của thời tiết và côn trùng. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn phải loại kém chất lượng thì chỉ trong một thời gian ngắn lưới sẽ bị hư hỏng, mục nát dẫn đến những thiệt hại đáng kể cho vườn rau, tốn kém thêm chi phí làm lại lưới và tốn thêm nhiều thời gian.

>>> Tham khảo thêm: Các Mô Hình Nhà Màng Đơn Giản Hiện Nay

Vì Sao Nên Lựa Chọn Loại Lưới Trồng Rau Có Độ Bền Cao?
Vì Sao Nên Lựa Chọn Loại Lưới Trồng Rau Có Độ Bền Cao?

Hy vọng qua bài viết này, bà con đã chọn được cho mình loại lưới trồng rau sạch phù hợp với vườn rau để mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.

———————————

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

?Website: https://luoinhamang.com/

?Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

?VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

☎️Điện thoại: 088 626 2829

?Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.