Lưới Nông Nghiệp

Xu Hướng Một Số Mẫu Nhà Màng Nông Nghiệp 2021

Xu Hướng Một Số Mẫu Nhà Màng Nông Nghiệp 2021

Xu hướng làm nhà màng nông nghiệp đang trở nên phát triển tại Việt Nam, đây là một trong những phương pháp hiệu quả mang lại lợi ích kinh tế cao cho chủ đầu tư. Để tìm hiểu kỹ hơn về những mầu nhà mãng phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có được thông tin về xu hướng phát triển cũng như nhà màng phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Thiết Kế Thi Công Nhà Màng Giá Rẻ

Đây là mẫu nhà màng nông nghiệp được sử dụng phổ biến, vì chúng mang tính ứng dụng và có chi phí không quá cao, được nhiều người sử dụng.

Chất lượng của mẫu nhà màng nông nghiệp này nằm ở mức trung bình khá. Các vật liệu chính được sử dụng chính đa số sản xuất ở Việt Nam và thời gian sử dụng 3-4 năm. Mẫu nhà màng này phù hợp cho các mô hình sản xuất nhỏ, thích hợp trồng các loại cây ngắn ngày và được nhiều hộ gia đình sử dụng.

Xu Hướng Một Số Mẫu Nhà Màng Nông Nghiệp 2021
Thiết Kế Thi Công Nhà Màng Giá Rẻ

Thiết Kế Thi Công Nhà Màng Nông Nghiệp Cao Cấp

Bên cạnh những mẫu nhà lưới, nhà màng bình dân được sử dụng tại các vườn nhỏ, thì những mẫu nhà màng nông nghiệp cao cấp cũng được chủ vườn đầu tư sử dụng. Đây cũng là một xu hướng chính trong năm 2020, các mẫu nhà màng này được thiết kế chắc chắn, các vật liệu được sử dụng cao cấp, chủ yếu dựa trên công nghệ nước ngoài để sản xuất hoặc nhập khẩu từ Israel, Thái Lan,…Mô hình nhà màng này được ứng dụng cho các công trình nhà màng doanh nghiệp với quy mô lớn có yêu cầu thiết kế và tiêu chuẩn cao.

Xu Hướng Một Số Mẫu Nhà Màng Nông Nghiệp 2021
Thiết Kế Thi Công Nhà Màng Nông Nghiệp Cao Cấp

==> Tham khảo thêm: Kỹ Thuật Trồng Cà Chua Trong Nhà Màng Mang Lại Hiệu Quả Kinh Tế Cao

Khung nhà, lưới, màng che phủ được lựa chọn phù hợp về chất liệu, vật liệu, kết cấu, đảm bảo bền vững, chống chịu được với điều kiện thời tiết bất lợi, sử dụng được lâu dài, tiết kiệm chi phí đầu tư. Có trang bị hệ thống điều tiết ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm theo hướng bán tự động hay tự động hoàn toàn, phù hợp với yêu cầu của từng loại cây trồng và giai đoạn phát triển của cây.


Mọi thông tin xin liên hệ:
TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
🌐Website: https://luoinhamang.com/
📍Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
🏠VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
☎Điện thoại: 088 626 2829

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *