Thời gian qua, tình trạng rau màu sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón quá liều lượng làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Trong xu thế hội nhập, đòi hỏi bà con nhà nông phải thay đổi tư duy sản xuất theo xu hướng an toàn về lâu dài. Chính vì thế, mô hình làm nhà lưới giá rẻ trồng rau đang được Lực Sĩ Nhà Nông thực nghiệp ở các tỉnh miền Tây – mô hình được đánh giá cao và mang lại hiệu quả tốt, giảm đi chi phí sản xuất.

Làm Nhà Lưới Giá Rẻ - Hướng Đi Mới Cho Bà Con Nhà Nông Ở Miền Tây
Làm Nhà Lưới Giá Rẻ – Hướng Đi Mới Cho Bà Con Nhà Nông Ở Miền Tây

Làm Nhà Lưới Giá Rẻ – Áp Dụng Cho Mọi Cây Trồng

Đến nay nhà lưới vừa là cơ sở để bà con nhân rộng mà còn tạo một hướng canh tác “thuần Việt” . Khi mới bắt đầu, phần lớn bà con vẫn trồng hình thức thổ canh với các loại rau xanh ngắn ngày như mồng tơi, cải ngọt, cải thìa, súp lơ,…Đặc biệt khi xây dựng nhà lưới giá rẻ có thể áp dụng trên các diện tích rất lớn, nên bà con có thể canh tác mọi loại cây trồng.

Nhà lưới giá rẻ rất dễ thi công và ứng dụng cho từng hộ gia đình. Vật tư bao gồm: Trụ bê tông hoặc trụ nhôm, dây chì, lưới bao quanh và ống nước phun sương tự động. Thời gian sử dụng nhà lưới khuyến khích trên 5 năm. Trong quá trình sử dụng, nhà nông cần chú ý khâu chằng níu nhà lưới thật kiên cố để tránh gió lùa quật sập. 

Mô hình nhà lưới trồng rau có thế mạnh vượt trội hơn so với mô hình trồng rau truyền thống. Nhiệt độ bên trong nhà lưới có thể cao hơn bên ngoài khoảng 1-20C, ánh sáng giảm khoảng 5-10%, về sức gió thì được giảm đáng kể khoảng 30% so với được trồng ở bên ngoài. Đồng thời trồng rau trong nhà tăng năng suất khoảng 10-40% so với phương pháp truyền thống.

Nếu bà con đang có ý định làm nhà lưới trồng rau, thì có thể liên hệ với Lưới Lực Sĩ nhé!

Làm Nhà Lưới Giá Rẻ – Áp Dụng Cho Mọi Cây Trồng

>>> Tham khảo thêm: Lưới Chắn Côn Trùng 25 Mesh Dùng Trong Nhà Màng, Nhà Lưới | Lưới Lực Sĩ

———————————

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

🌐Website: https://luoinhamang.com/

📌Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong

🏠VP Đại Diện: 527 – 529 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM.

☎️Điện thoại: 088 626 2829

🎥Youtube: https://bit.ly/lusinhanong

💯𝑳𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑, 𝒏𝒆̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒐𝒏, 𝒅𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒉𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒂̣𝒊 𝒍𝒚́!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.