Hiện nay, với mô hình lắp đặt lưới chống côn trùng trồng rau đang được rất nhiều nhà vườn chuyên sản xuất về các loại rau, hoa, trái cây sử dụng để nâng cao hiệu quả năng suất, chất lượng và giúp đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn về sinh thực phẩm. Vậy nên việc sử dụng lưới chống côn trùng mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong ngành nông nghiệp

Thực trạng tiêu thụ thực phẩm bẩn hiện nay

Mối lo ngại lớn nhất về tình trạng thực phẩm bị nhiễm bẩn, thực phẩm không những đạt tiêu chuẩn về vệ sinh nên khiến cho người nông dân không ngừng tìm kiếm những biện pháp để cải thiện chất lượng cho rau củ quả trong chăn nuôi gia súc gia cầm hiện nay. Nếu không rất có thể sẽ mắc phải bệnh tật nguy hiểm, đặc biệt là căn bệnh ung thư.

luoi chong con trung trong rau
Lưới chống côn trùng trồng rau

Do đó để giúp bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình cũng như  gia đình và mọi người luôn có được những bữa ăn ngon, sạch sẽ nên rất nhiều hộ gia đình đã tiến hành thi công lưới chống côn trùng trồng rau cho chính khu vườn của mình. Vì vậy mà người nông dân luôn trồng rau, hoa, quả sạch cũng đã sử dụng hệ thống nhà lưới chắn côn trùng để giảm bớt côn trùng gây hại và giảm bớt những tác động của ngoại cảnh như gió , bụi và thuốc bảo vệ thực vật.

==> Xem thêm: Lưới chống côn trùng trồng rau thương hiệu Lực Sĩ

Yếu tố quyết định giá lưới chống côn trùng trồng rau

Lưới chắn côn trùng được theo giá sản xuất từ hạt nhựa và những dây chuyền phức tạp được nhập từ nước ngoài vào Việt Nam, vì thế những yếu tố quyết định giá chắn côn trùng bao gồm:

  • Giá dây chuyền công nghệ;
  • Công suất dây chuyền công nghệ;
  • Nguồn gốc hạt nhựa;
  • Thuế đối với hạt nhựa;
  • Giá nhân công;

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể sản xuất lưới chống côn trùng trồng rau theo giá tiêu chuẩn kỹ thuật và giá của người tiêu dùng với quy mô lớn, nhưng đòi hỏi nhà sử dụng phải khai báo rõ về thông số và yêu cầu của mình. Bà con có thể tham khảo chi tiết thêm nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829