Nếu bạn đang lo lắng về giá lưới che nắng để trang bị cho vườn nhà mình thì Hoàng Phúc sẽ giúp bạn nhé, vì thông thường giá cả thường đi đôi với chất lượng! Tuy nhiên trước khi quyết định mua lưới, bạn hãy trang bị cho mình một số yếu tố quyết định giá lưới để đảm bảo mua lưới với giá cả phù hợp.

gia luoi che nang
Lưới che nắng sân banh

4 yếu tố quyết định giá lưới che nắng

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định rằng giá lưới che nắng không cố định và có thể biến động. Giá lưới phụ thuộc vào 4 yếu tố chính:

1. Loại lưới che nắng

Theo khảo sát thì giá lưới che nắng thấp nhất là 3.000đ/m2 và cao nhất là 40.000đ/m2. Với mức giá giao động thì bất kể công ty xây dựng hay người làm vườn cũng có thể đầu tư được. Đồng thời, tùy theo điều kiện cũng như mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại lưới phù hợp.

2. Nơi bán lưới che nắng

Tùy theo địa chỉ đó là xưởng sản xuất hay được nhập lại, vì giá lưới che nắng sẽ khác nhau, tiền công vận chuyển khác nhau,… nên giá lưới che nắng ở các địa chỉ bán lưới khác nhau cũng sẽ khác nhau.

3. Chất lượng lưới che nắng

Loại lưới dày, mắt nhỏ, làm từ vật liệu cao cấp, có nhiều phẩm chất tốt như: chịu nhiệt, chống chịu ánh sáng mặt trời, không thấm nước,… sẽ có giá thành cao hơn loại lưới mỏng, mắt to, phẩm chất kém,… Do đó, bạn cần hết sức cân nhắc về chất lượng sản phẩm trước khi chọn mua

4. Kích thước lưới bạn mua

Nếu bạn mua một số lượng lớn lưới bao che thì bạn sẽ thường nhận được khuyến mại nhỏ hoặc được mua với giá thấp hơn so với khi mua nhỏ lẻ.

==> Tham khảo thêm một số lưới che nắng khác: click xem.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829