Mọi bệnh tật bắt nguồn từ những thứ chúng ta ăn vào, đặc biệt dạo gần đây, tình trạng ngộ độc thực phẩm xây ra liên tục như vi khuẩn ecoli, dư lượng thuốc trừ sâu quá lớn hay các loại kim loại nặng quá nồng độ cho phép như Kẽm, Chì. Manga,….Vậy để khắc phục tình trạng trên, hãy xây dựng nhà lưới trồng rau sạch với những lí do sau

Những lí do nên xây dựng nhà lưới trồng rau

nhung li do ne xay dung nha luoi trong rau
Những lí do nên xây dựng nhà lưới trồng rau

Bạn không để đuổi bướm bằng cách thủ công trên quy mô rộng lớn, nhưng với nhà lưới thì vấn đề đuổi bướm sẽ giúp bà con không còn lo lắng.

Nhà lưới trồng rau còn giúp che chắn khỏi những loài sâu bọ phá hoại lá cây, các loại mối, mọt, ruồi,… phá hoại mùa màng. Vì thế, rau được trồng trong nhà lưới sẽ giảm được lượng thuốc trừ sâu và không tồn đọng dư lượng các chất độc hại cho người tiêu dùng.

Với việc tạo lập môi trường sinh trưởng cho cây tốt theo đúng yêu cầu trong chu kì sinh trưởng; rau sạch trong nhà lưới sẽ cho năng suất cao hơn.

Tiếp cận được thị trường tốt: Nếu bạn là người sử dụng; bạn chọn rau sạch từ đâu? Những sản phẩm từ trong nhà lưới sẽ dễ tiếp cận được với thị trường; như vậy, bạn sẽ là người thâm nhập thị trường tốt hơn so với cách trồng truyền thống.

Mô hình nhà lưới giúp tiết kiệm nước hơn nhờ việc giữ hơi nước hiệu quả, giúp giữ môi trường luôn ẩm ướt thuận lợi cho rau phát triển.

Nhà lưới giúp giảm bớt nắng, gió giúp rau phát triển và sinh trưởng tốt hơn.

Hướng dẫn làm nhà lưới trồng rau tưởng khó mà dễ

Nếu bạn còn thắc mắc hay phân vân về xây dựng nhà lưới trồng rau, cũng như chọn được loại lưới tốt nhất => Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline  0886262829 để được cung cấp giải pháp và vật tư phù hợp với chi phí đầu tư thấp nhất!

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: http://lucsinhanong.com/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Email: sales@lucsinhanong.com
Điện thoại: 0886262829