Nền nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay đang bước sang gia đoạn áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong canh tác. Từ đó, các mô hình trồng rau nhà kính mọc lên như một xu thế mới ở nước ta và mang lại hiệu quả kinh tế cực kỳ cao. Nào, cùng Hoàng Phúc khám phá những ưu điểm của các mô hình này để giải thích cho việc dẫn dầu xu thế mới nông nghiệp nước ta hiện nay nhé!

Ưu điểm của trồng rau sạch trong nhà kính

cac mo hinh trong rau trong nha kinh
Các mô hình trồng rau nhà kính

Kiểm soát được các yếu tố môi trường

Bạn sẽ không còn lo lắng đến việc thời tiết quá nóng hay mưa gió thất thường, bởi vì mô hình này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các yếu tố ấy và có thể tạo ra những yếu tố cần thiết giúp cây rau phát triển tốt mà không phụ thuộc vào điều kiện môi trường.

Hệ thống tưới tiêu tự động

Toàn bộ rau trồng trong nhà kính đều không cần tới công bạn tưới nước, vì đã có hệ thống phun tưới tự động từ trên cao một cách tuần hoàn và đều đặn.

Tăng mùa vụ

Khi rau trồng trong nhà kính sẽ hạn chế mức thấp nhất của sâu bệnh nên không cần phải phun thuốc bảo vệ thực vật, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của rau thậm chí có thể hái lá ăn luôn mà không cần rửa. Đồng thời, có thể luân tăng mùa vụ để có thể cung cấp rau sạch ra thị trường cho cả 4 mùa.

Nâng cao năng suất

Mô hình trồng rau sạch nhà kính có thể trồng rau với số lượng lớn và trồng đa dạng các loại rau, bởi số lượng lớn nên bạn tiện công chăm sóc hơn và nhờ việc ít sâu bệnh mà năng suất rất cao.

 Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mô hình trồng rau nhà lưới cũng mang lại nhiều ưu điểm không kém gì nhà kính và vốn đầu tư ban đầu sẽ ít tốn kém hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829