Côn trùng là nguyên nhân hàng đầu mà nhiều bà con đang phải đau đầu để tìm cách phòng chống. Chưa kể sương muối, ánh nắng mặt trời cũng góp phần không nhỏ làm trái bị héo, đốm đen và lớp vỏ bị sần sùi. Để giảm thiểu tình trạng trên, Hoàng Phúc đã sản xuất là loại túi lưới mùng bảo vệ trái cây khỏi côn trùng sâu bọ, đồng thời túi lưới còn giữ vỏ trái láng mịn và tăng năng suất cho cây trồng với chi phí phù hợp cho bà con nhà nông.

Túi lưới mùng bảo vệ trái cây khỏi côn trùng sâu bọ là gì?

Túi lưới mùng đơn giản chỉ là cái túi bọc trái cây nhằm bảo vệ trái cây khỏi sâu bệnh hại, côn trùng tấn công lên trái và hạn chế các tác động của môi trường, giúp cho trái có màu sắc hình dáng đẹp hơn và bán được giá cao hơn.

tui luoi mung bao ve trai cay khoi con trung sau bo
Túi lưới mùng bảo vệ trái cây khỏi côn trùng sâu bọ

Các loại cây trồng cần sử dụng túi lưới mùng bảo vệ trái cây khỏi côn trùng sâu bọ

Thông thường các loại trái cây vỏ mỏng, quả mọng và có mùi thơm sẽ thu hút rất nhiều loại côn trùng tấn công. Đồng thời khi trái cây bị nước mưa rời vào dễ bị hỏng và không giữ được mùi vị như ban đầu, làm quả bị nhạt đi. Túi lưới mùng sẽ có nhiều kích thước để phù hợp tùy theo từng loại trái cây vườn nhà bạn.

Túi lưới mùng thường dùng để bọc các loại cây ăn trái như xoài, mít, măng cầu, bưởi,…vì các loại quả này thường bị ong, ruồi vàng hút chút làm hư hạu trái và bỏ bị rám nắng và sần sùi. Bao trái cũng làm giảm quả rụng, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và góp phần làm giảm chi phí chăm sóc và tăng chất lượng của trái.

==> Tham khảo thêm các loại túi lưới bao trái cây: chi tiết

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829