Hiện nay xu hướng phát triển trồng rau sạch nhà kính ngày càng phổ biến, đây là nơi họ đã kểm soát môi trường trồng cây và mở rộng thêm mùa màng trồng trọt. Tuy nhiên nếu bạn là người mới làm vườn, bạn phải cần có những ý tưởng tốt để phát triển. Vậy làm thế nào bạn có thể chọn được các loại rau tốt nhất để phát triển trong nhà kính? Đơn giản chỉ cần bắt đầu với một số loại rau dễ trồng để trong vòng một năm bạn có thể tiếp tục phát triển ngay cả những cái phức tạp. 

Các loại loại rau sạch trồng trong nhà kính

  1. Các loại rau xanh

Bạn phải bắt đầu với loại gì đó thuộc về “họ salad” – hầu hết các lá thực vật khác phát triển theo cách tương tự, Khác với các kiến thức cơ bản, có một số kiến thức thẩm mỹ cần thiết cũng như khi phát triển các loại rau lá.  Đây có thể là một nguồn tuyệt vời của thu nhập như bạn có thể bán cho các cửa hàng tạp hóa khác nhau và thậm chí cả bán buôn. 

cac giong xa lach
Các giống xà lách
  1. Rau bina

Đây là một trong những loại rau nhà kính được trồng nhiều nhất – nếu bạn muốn thưởng thức rau bina tươi và ngon nhất, cắt nó khỏi vườn và nấu ăn nó ngay lập tức. Nó là như vậy khỏe mạnh mà bạn có thể làm tăng tiêu thụ các vitamin và khoáng chất ngay lập tức. Quan trọng nhất, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với rắc rối với phát triển và duy trì thực vật này. 

  1. Cây leo

Các loại cây leo như dưa chuột, cà chưa cũng phát triển tốt trong môi trường nhà kính. Để hỗ trợ cho chúng, hãy quấn chúng xung quanh một sợi dây được buộc theo chiều dọc khi chúng phát triển.

muop dang
Mướp đắng
  1. Cây ăn củ

Các loại cây ăn củ có thể phát triển tốt trong một nhà kính như củ cải, cà rốt,…. Chúng có xu hướng phát triển tốt nhất trong một dụng cụ chứa lớn có các khe, rãnh sâu cho rễ cây có không gian để phát triển. Đối với cây trồng lớn hơn như khoai tây; các khe, rãnh phải sâu 8 inch, trong khi đối với loại cây nhỏ hơn như cà rốt, độ sâu 3 inch có thể là đủ.

  1. Cây ăn quả

Các loại cây ăn quả nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn thường phát triển tốt trong hệ thống thủy canh như ớt, cà tím, cà chua, dâu tây,… Chúng  có thể được bắt đầu bằng phương pháp thủy canh, sau đó được chuyển vào trồng trong đất khi nó phát triển đến mức cao hơn thùng chứa.

ca tim
Cà tím

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829