Để bảo vệ rau có thể phát triển tốt nhất và năng suất cao nhiều hộ gia đình đã lựa chọn lưới mùng trồng rauĐây là loại lưới này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những lợi ích cụ thể của sản phẩm này.

luoi mung trong rau
Lưới mùng làm nhà lưới trồng rau

Lý do nên sử dụng lưới trồng rau

Trong giai đoạn rau mới phát triển, còn non yếu thì việc chăm sóc bảo vệ là điều vô cùng cần thiết. Nếu rau bị tác động quá nhiều bởi ánh sáng, ánh nắng, lượng mưa hay thậm chí là sâu bọ sẽ không thể phát triển một cách tốt nhất được.

Để khắc phục tình trạng này thì lưới mùng trồng rau được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất. Trong điều kiện thời tiết mùa đông lạnh giá có nhiều sương muối việc sử dụng lưới trồng rau cũng vô cùng cần thiết. Lúc sẽ có vai trò như một tấm màn bảo vệ rau khỏi sương muối, giảm gió mùa phá hoại rau.

Ngoài ra, chúng còn hạn chế và bảo vệ rau trước sự tấn công xâm nhập của các loại sâu bọ côn trùng, hạn chế việc sử dụng thuốc trừ sâu. Điều này sẽ mang đến một nguồn thực phẩm sạch và bảo vệ môi trường một cách tốt nhất.

Nên sử dụng lưới bảo vệ rau như thế nào là hợp lý?

Đối với mỗi loại rau sẽ có sinh trưởng và phát triển trong một điều kiện riêng. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn lưới, bạn nên cân nhắc xem rau của mình có đặc điểm gì, phù hợp với loại lưới có kích thước dày hay mỏng. Nên sử dụng lưới trồng rau từ khi bắt đầu ươm mầm. Bởi lúc này rau còn non và yếu nên sâu bệnh dễ sinh sôi, phát triển, tấn công xâm nhập.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829