Kinh tế ngày càng phát triển thì càng có nhiều công trình xây dựng mọc lên mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy. Đặc biệt, những công trình ấy đều được che phủ bởi một lớp lưới bao che công trình để bảo vệ công trình đang thi công cũng như công trình đã hoàn thiện. Vậy lý do nào lại sử dụng lưới bao che công trình?

Lưới bao che công trình bảo vệ công trình xây dựng trước thời tiết khắc nghiệt

Rất nhiều công trình đang xây dựng dang dở nhưng vì lý do thời tiết mà công trình vô cùng xuống cấp. Đặc biệt, nước ta là một trong những quốc gia có điều kiện thời tiết thất thường với nhiệt độ cao, độ ẩm lớn và thường xuyên nắng mưa gây gắt,… gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến chất lượng công trình. Vì thế để đảm bảo phần thô của công trình vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi hoàn thiện, người ta cần bảo vệ nó, nhất là những công trình xây dựng từ ngày này qua tháng nọ. Đó chính là lý do vì sao nên sử dụng lưới bao che công trình.

luoi bao che cong trinh
Lưới bao che công trình

Đặc điểm của lưới bao che công trình

  • Loại lưới này được chủ yếu sử dụng nhựa PE hoặc HDPE nguyên chất đã qua xử lý với nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của con người.
  • Lưới có đàn hồi tốt nên chống chịu lực vô cùng hiệu quả, chống ăn mòn và bển bĩ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Chống chịu tia UV, trọng lượng nhẹ, cản bớt được sức gió, chống bụi và chống được tiếng ồn,
  • Có độ che phủ đa dạng tùy từng loại lưới và độ bên sử dụng đến 5 năm tùy theo điều kiện thời tiết.

Bạn muốn mua lưới bao che công trình chất lượng mà chưa tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo uy tín hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

==> Tham khảo thêm: Lưới bao che công trình thương hiệu Lực Sĩ

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829