Các sản phẩm lưới nông nghiệp giá rẻ hiện nay đã trở thành vật tư vô cùng quan trọng đối với bà con nhà nông. Đặc biệt, nhờ có sự hỗ trợ của các loại lưới nông nghiệp mà cây trồng, vật nuôi có thể phát triển tốt khi mùa đông về. Đồng thời bà con cũng không bị tốn quá nhiều công sức chăm sóc mà vẫn đảm bảo hiệu quả trồng trọt.

Vai trò không thể thiếu của lưới nông nghiệp giá rẻ

Lưới nông nghiệp dùng trong trồng trọt

Phần lớn loại lưới này được sử dụng trong nhà lưới, nhà màng công nghệ cao. Từ đó, chúng góp phần tăng hiệu quả phòng chống sâu bệnh và các tác động thời tiết.

  • Lưới chống côn trùng được phân phối bởi Hoàng Phúc với 4 loại: lưới chắn côn trùng 22 mesh, lưới chắn côn trùng 25 mesh, lưới chắn côn trùng 32 mesh, lưới chắn côn trùng 50 mesh.
  • Lưới che nắng có độ che phủ 50% và 70% dùng để che mát cây trồng và ngăn bớt mưa.
  •  Lưới làm túi lưới bao trái cây hỗ trợ cho quả phát triển tốt nhất và tránh được các loại côn trùng châm đốt quả.
luoi nong nghiep gia re
Một số lưới nông nghiệp giá rẻ

Lưới nông nghiệp dùng trong chăn nuôi

Lưới nông nghiệp dùng trong ngành chăn nuôi phần lớn sẽ liên quan đến chuồng nuôi, hồ nuôi. Đa phần lưới được làm từ chất liệu nhựa HDPE với độ bền cao và dẻo dai.

  • Lưới chắn côn trùng dùng để vách chuồng nuôi gia súc, gia cầm và có thể thay thế cho các vật tư bằng bê tông, sắt,… vì có độ thông thoáng tốt và dễ dàng vệ sinh hơn.
  • Lưới nuôi trồng thủy sản dùng để làm vèo nuôi thủy sản, hải sản với kích thước mắt lưới đa dạng để phù hộ cho nhiều loại thủy hải sản khác nhau như tôm, cá, ốc, ếch,…Đồng thời còn thay thế các bạt lót đáy ôm tôm, vì lưới có chi phí rẻ hơn và đỡ nhân công hơn.

 

Liên hệ đặt mua lưới nông nghiệp toàn quốc

Khi khách hàng có nhu cầu tìm mua và sử dụng lưới nông nghiệp giá rẻ, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin kèm theo hình ảnh thực tế để bạn cân nhắc và chọn loại lưới phù hợp nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829