Hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi bao được sản xuất theo nhiều loại chất liệu khác nhau như túi xốp, túi bao chuyên dụng, túi vãi, túi lưới bao trái cây,… Vì thế tùy theo túi tiền và đặc tính sinh trưởng của các loại cây trồng mà nhà trồng trọt có thể chọn loại bao thích hợp, tránh tình trạng bà con chọn sai loại túi bọc trái cây.

Túi lưới bao trái cây nâng cao năng suất cây trồng

Theo Thạc sĩ Nguyễn Phước Tuyên – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và thông tin Sở Nông Nghiệp: “Đối với từng loại trái cây, các nhà khoa học sẽ nghiên cứu từng loại túi bao chuyên dụng riêng biệt để đảm bảo được năng suất cây trồng”

Ngoài tác dụng nâng cao năng suất, bảo vệ trái non, giảm sâu bệnh tấn công, một số loại túi lưới còn giúp tăng khả năng quang hợp, chuyển đổi sắc tố trái cây làm cho màu sắc đẹp hơn. Đặc biệt, theo nghiên cứu các loại trái cây giữa có bao sẽ tăng thời gian bảo quản khoảng 5 ngày so với không bao trái.

Khi sử dụng túi lưới bao trái cây sẽ giúp nhà vườn hạn chế thiệt hại tối đa do côn trùng và sâu gây ra như bệnh thán thư, sâu đục trái, ruồi đục quả, bệnh sì mũ trái,… Ngoài việc sử dụng túi lưới, nhà vườn cần tham khảo thêm ý kiến về kỹ thuật bao trái cũng như giai đoạn thích hợp để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Ngoài sử dụng các túi bao trái thông thường, nhiều nhà vườn còn sử dụng túi bao chuyên dụng có khả năng chuyển đổi sắc tố trên trái cây, làm cho trái cây có màu sắc lạ mắt và hấp dẫn người tiêu dùng hơn.

Công ty TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC tự hào là đơn vị cung cấp túi lưới bao trái cây cho bà con. Với châm ngôn “Lực Sĩ – Bền bỉ cho nhà nông tỉ tỉ” lại có chi phí hợp lý hãy liên hệ qua số điện thoại 0886262829 để chọn được sản phẩm ưng ý nhất!