Lưới nông nghiệp TPHCM được sự dụng vô cùng phổ biến và đạ dạng trong sản xuất nông nghiệp và cuộc sống hàng ngày. Lưới được dùng để che mát cho cây trồng, chắn côn trùng, trùm cây ăn trái, làm giàn cây nông nghiệp, vây chắn chuồng nuôi,…với nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh. 

luoi nong nghiep tphcm
Lưới nông nghiệp TPHCM

Tìm hiểu lưới nông nghiệp TPHCM

Với tính ứng dụng tuyệt vời và những ưu điểm vượt trội của lưới nông nghiệp nên ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm, chú ý hơn. Tuy nhiên nhìn chung vẫn là một số loại lưới khá mới mẻ nên nhiều người chưa biết rõ, nên dưới đây là khái quát nhất về sản phẩm này nhé!

  1. Lưới nông nghiệp TPHCM dùng để làm gì?

  • Lưới nông nghiệp dùng để che nắng che mưa cho các loại cây trồng, vật nuôi, nhà ở, khu vui chơi,…
  • Lưới chắn các loại côn trùng sâu bệnh và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Sử dụng làm nhà lưới trồng rau và nhà màng trồng nấm, dưa lưới,…
  • Lưới che phủ luống cây, giữ ẩm cho luống và hạn chế cỏ dại.
  • Lưới nuôi trồng thủy sản làm vèo nuôi cá, nuôi ếch,…
  1. Độ bền của các loại lưới nông nghiệp

Độ bền của lưới nông nghiệp còn tùy thuộc vào điều kiện sử dụng và bảo quản cụ thể. Nếu lưới được làm từ chất liệu cao cấp và phụ liệu chống tia UV thì độ bền khá cao, dao động từ 3 đến 7 năm.

  1. Màu sắc, mẫu mã của các loại lưới nông nghiệp

Mẫu mã và màu sắc của lưới nông nghiệp hiện nay rất đa dạng và ngày càng được cải tiến, đổi mới nhiều hơn. Các kích thước tấm lưới, hình dáng ô lưới rất đa dạng. Thường các loại lưới có ô lưới hình vuông, ô lục giác, ô hình thoi hoặc sợi lưới dài, mảnh. Màu sắc lưới cũng được chú trọng hơn trước, thường là màu xanh lá, trắng, đen, xanh dương,…

Với sự đa dạng và tiện dụng, các loại lưới nông nghiệp TPHCM nói chung ngày càng chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng. Mặc dù còn khá mới mẻ xong loại lưới này đang từng bước chinh phục ngay cả những người khó tính nhất với tính ưu việt của chúng.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829