Nhà lưới trồng rau giá rẻ đang là mô hình tiềm năng với mức đầu tư chi phí thấp và khả năng thu hồi lại vốn nhanh cũng như đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe của con người. Đồng thời bạn cần trồng rau sạch ngay trên khu vườn nhỏ của mình và muốn đầu tư với một giá thành hợp lý? Hãy lựa cọn nhà lưới giá trẻ này – đó chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Vật tư xây dựng cho mô hình trồng rau giá rẻ

Màng phủ nilong và lưới chắn côn trùng là hai vật liệu chủ yếu của nhà lưới. Màng phủ có thể dùng nhiều loại với độ dày mỏng khác nhau với thành phần chính là plastic nguyên sinh. Ngoài ra lưới chắn côn trùng sử dụng các loại lưới 64 lỗ/cm2 hoặc 32 lỗ/cm2 thay vì hàng ngoại nhập với chi phí lớn.

Nếu như nhà lưới, nhà màng áp dụng trồng rau thủy canh, thì bà con có thể xây dựng hệ thống đất canh tác vun thành các luống – rãnh và phục vụ tưới thủ công cho cây mà không cần đầu tư hệ thống tưới hiện đại đắt đỏ

luoi chan con trung lam nha luoi trong rau
Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới trồng rau

Ưu điểm của mô hình nhà lưới trồng rau sạch tốt, giá rẻ

Tùy theo từng thời điểm mà nhà lưới phát huy từng tác dụng khác nhau giúp cây phát triển:

+ Mùa hè: Lưới che chắn làm giảm ánh nắng trực tiếp.

+ Mùa mưa: nhà lưới giúp điều tiết, phân tán lượng mưa giúp cây không bị ngập úng.

Hơn nữa, khi dùng mô hình nhà lưới trồng rau này giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập, phá hoại. Do vậy, người nông dân giảm trừ được lượng lớn thuốc trừ sâu, không gây độc hại. Đặc biệt, rút ngắn thời gian sinh trưởng của rau và tăng nhiều thời vụ hơn.

Thi công nhà lưới giá rẻ áp dụng cho mọi loại cây trồng

Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa, vì vậy việc thi công nhà lưới hạn chế được nhiều ảnh hưởng xấu của thời tiết và đảm bảo cây trồng phát triển mạnh.

Chi phí đầu tư thấp, khả năng thu hồi vốn cao. Nhờ vậy mà các hộ gia đình ai cũng có thể sở hữu, làm giàu cho bản thân và xã hội.

Bạn có thể tiết kiệm được sức lao động, nhân công nhờ vào những tiến bộ công nghệ như: vòi phun nước, hệ thống tưới tiêu, ánh sáng..

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829