Lưới trồng rau sạch hiện là sản phẩm được nhiều hộ gia đình tìm mua để phục vụ sản xuất rau sạch. Tuy nhiên không ít người cảm thấy băn khoăn khi mua loại lưới này ở đâu, thì hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Công dụng của lưới trồng rau

Hiện nay, phương pháp sử dụng lưới trồng rau đang là phương pháp sản xuất mang lại hiệu quả thu nhập cao được sử dụng  phổ biến và nhiều người lựa chọn cho ngành nông nghiệp hiện nay. Bởi vì chúng mang lại nhiều lợi ích như:

Bảo vệ rau phát triển tốt

Khi rau phát triển tới giai đoạn này mầm, có lá non thì việc sử dụng loại lưới này sẽ giúp ngăn chặn tình trạng mưa và phân tán hạt mưa mịn ra để tránh ảnh hưởng trực tiếp tới rai. Đồng thời, lưới bảo vệ còn tạo thêm độ ẩm cần thiết cho cây và ngăn chặn sương muối phá hoại mùa màng.

Tiếp kiệm thời gian, chi phí và nâng cao năng suất cây trồng

Khi sử dụng loại lưới này sẽ giúp cây rau sinh trưởng và phát triển tốt. Đồng thời hạn chế sâu bệnh phá hoại nên người trồng không cần bỏ ra nhiều thời gian và chi phí chăm sóc. Đặc biệt, khi sử dụng lưới làm nhà lưới có thể thu hoạch rau qunah năm  mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào thời vụ, vì vậy luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại rau quanh năm ra thị trường với giá cao.

Hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

Khi trồng rau sẽ không tránh khỏi trường hợp phun thuốc bảo vệ thực vật để bảo vệ cây trồng. Tuy nhiên, khi sử dụng lưới trồng rau sẽ hạn chế tối đa lượng thuốc trừ sâu cũng như tiếp kiệm được thời gian và tiền bạc cho bà con. Bởi nhờ có lưới sẽ chống loại được các loại côn trùng phá hoại, từ đó bảo vệ rau tránh khỏi sự xâm nhập của sâu bọ tấn công. Từ đó đảm bảo được nguồn rau sạch và chất lượng của sản phẩm để cung ứng ra thị trường.

luoi trong rau
Rau trồng trong nhà lưới sau 13 ngày

Lưới trồng rau mua ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng lưới trồng rau ngày càng cao, chính vì vậy có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này xuất hiện. Để tìm được địa chỉ cung cấp uy tín và đảm bảo chất lượng không hề đơn giản. tuy nhiên, bạn không cần lo lắng khi lựa chọn Hoàng Phúc cung ứng sản phẩm này.

==> Xem thêm: Các loại lưới trồng rau khác đang được ứng dụng phổ biến

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829