Mùa nắng nóng kèm theo mưa lớn thường gây ảnh hưởng lớn đến nông vụ của bà con nhà nông. Chính vì thế, có rất nhiều biện pháp che nắng trong đó sử dụng lưới đen chống nắng khá phổ biến. Hãy cũng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này ngay dưới bài viết này nhé!

Lưới đen che nắng được làm từ gì?

Hiện nay, sản phẩm lưới đen chống nắng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Chúng được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau như nilon dạng dẹt, nhựa HDPE, PE,…hầu hết sản phẩm lưới này đều được làm từ nguyên liệu bền và sử dụng với thời gian lâu dài. Lưới đen chống nắng cũng có sự đa dạng từ nhiều thương hiệu riêng. Tùy thuôc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

luoi den chong nang
Lưới đen chống nắng

Mục đích sử dụng của lưới đen chống nắng

Lưới đen chống nắng được sử dụng để che phủ trên cao và làm giảm ánh nắng trực tiếp cho những khu vực cần làm mát. Với sản phầm này bà con hoàn toàn tiếp kiệm chi phí, hạn chế được nước tưới hay quạt gió.

Với các ao nuôi lớn, công trình, vườn cây, nhà cửa,… lưới sẽ hạ nhiệt độ đáng kể cho khu vực được che phủ.

Dưới điều kiện mưa to, gió lớn hoặc nhiệt độ giảm. Lưới chống nắng như một tấm màn chắn bảo vệ cây trồng cũng như vật nuôi.

Bên cạnh sử dụng cho vườn rau, lưới che nắng còn được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Chúng được sử dụng che sân thượng, nhà ở, che mái hiên, khu vui chơi, bãi đỗ xe ngoài trời,….

==> Xem thêm: Ứng dụng của lưới đen chống nắng

Mua lưới đen chống nắng ở đâu?

Nếu bà con có nhu cầu mua lưới đen chống nắng số lượng lớn có thể mua hàng tại các cơ sở phân phối trên thị trường và lựa chọn của hàng uy tín nhất để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Hoàng Phúc chuyên sản xuất cung cấp lưới đen chống nắng hàng đầu trên thị trường cho nhiều đạu lý phân phối. Với cam kết chất lượng tốt nhất và mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829