Lưới che nắng là một loại vật tư được sử dụng chủ yếu trong sản xuất nông nghiệp và thi công dân dụng. Sản phẩm này được dùng để che mát, cắt giảm ánh sáng cho các nhà trồng rau, trồng hoa, ao nuôi tôm cá, che nắng cho bãi đậu xe, mái hiên, hồ bơi, trường học,…. Chính vì nhu cầu sử dụng cao nên hiện có nhiều nơi cung cấp sản phẩm này ra thị trường nhưng mua lưới che nắng ở đâu đảm bảo được giá thành và chất lượng tốt thì bạn cần lưu ý những điểm dưới đây nhé!

Công dụng của lưới chống nắng

Lưới che nắng có rất nhiều công dụng trong đời sống hàng ngày như:

  • Che nắng vườn ươm, cây trồng, vườn hoa, vườn lan, nhà lưới
  • Che nắng ban công các tòa nhà cao tầng
  • Che nắng hồ bơi hay sân bóng.
  • Che nắng bãi giữ xe.
  • Ngăn chặn côn trùng gây hại do có mắt lưới nhỏ, bền chắc.

5 loại lưới che nắng có trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện tại có 5 loại xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc là những loại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.  

mua luoi che nang o dau
Lưới che nắng ở thành phố Hồ Chí Minh

Lưới che nắng Hàn Quốc

Đây là loại lưới được sản xuất chủ yếu của các nhà máy của Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây có thể nói là loại lưới che nắng có chất lượng tốt. Nó có thế mạnh là cạnh tranh được giá với mặt hàng lưới che nắng Thái Lan.

Lưới che nắng Việt Nam

 là dòng lưới được sản xuất trong nước. Lưới che nắng Việt Nam được chia thành 2 loại:  Lưới giả Thái và Lưới Việt Nam. Lưới giả Thái được sản xuất theo công nghệ cải tiến, có quy cách, và độ bóng giống đến 90% hàng Thái nhập.

Lưới che nắng Trung Quốc

 loại lưới này được dùng nhiều ở các vùng Tây Nguyên, do nhu cầu sử dụng có thời gian ngắn khoảng 3-4 tháng, đây là loại lưới có chất lượng kém nhất, giá thành rẻ nhất.

Lưới che nắng Thái Lan

 Được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Thái Lan hoặc sản xuất dựa trêm công nghệ Thái Lan. Loại lưới này có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Lưới nhẹ, không thấm nước và độ bền cao từ 6 năm trở lên.

Lưới che nắng Đài Loan

 được sản xuất trong nước bởi các công ty Đài Loan đang hoạt động tại Việt Nam, chất lượng tương đương với hàng Việt Nam nhưng giá thành có phần cao hơn do chi phí sản xuất cao.

Nên lựa chọn mua lưới che nắng ở đâu để được giá rẻ và chất lượng uy tín

Một số lưu ý nhỏ dành cho bạn trước khi quyết định lựa chọn lưới che nắng:

  • Cần phải xem xét cho kỹ về nguồn gốc và xuất xứ trước khi quyết định lựa chọn 
  • Phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn mức độ che nắng của lưới. Ví dụ, mức độ che nắng cho xe hơi là 90%, mức độ che nắng cho cây trồng là từ 60%
  • Tuỳ thuộc vào nhu cầu và dự án.
  • Chọn nhà cung cấp có uy tín với giá phải chăng, hợp lý

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn địa điểm cung cấp lưới chống nắng và bạn không biết mua lưới che nắng ở đâu uy tín cũng như giá thành bạn mong muốn?

Nếu bạn đang bân khuâng và đau đầu về vấn đề này thì bạn đừng bỏ qua cái tên Lưới Lực Sĩ chuyên cung cấp các loại lưới che nắng với xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý và nhiều loại lưới phục vụ cho nông nghiệp.

Xem thêm: Lưới che nắng thương hiệu Lực Sĩ

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829