Lưới chắn côn trùng hiện nay là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực nông nghiệp. Tuy nhiên để sử dụng lưới mang lại hiệu quả thì việc lựa chọn lưới như thế nào cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Thế nên bà con cần lưu ý một số điểm khi mua lưới chắn côn trùng thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên mua lưới chắn côn trùng sử dụng?

Lưới chắn côn trùng là loại lưới được sản xuất và cấu tạo đặc biệt với kích thước mắt lưới nhỏ. Chính vì thế loại lưới này mục đích chính là để che chắn côn trùng, không cho sâu bọ tấn công và giúp cây trồng có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Đồng thời, nhờ có lưới ngăn cản côn trùng tấn công mà giúp con người không phải mất nhiều thời gian công sức chắm sóc. Ngoài ra, sử dụng lưới ngăn côn trùng xung là một trong những phương pháp tạo nên một nguồn thực phẩm sạch và không cần phải sử dụng nhiều thuốc bảo vệ thực vật.

luoi chan con trung lam nha luoi
Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới

==> Tham khảo thêm một số lợi ích của lưới chắn côn trùng tại đây!

Một số lưu ý khi mua lưới chắn côn trùng

  • Nên chọn lưới chắn côn trùng phù hợp chất lượng tốt, kích thước mắt lưới phù hợp, đảm bảo ngăn được côn trùng và sâu bọ tấn công vào bên trong. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn lưới chính hãng, chất lượng tốt thì giúp bạn tiếp kiệm được chi phí do lưới có thể sử dụng lên vài năm từ mùa này qua mùa khác mà không cần phải thay thế.
  • Khi mua lưới bạn nên chú ý đến giá cả đã phù hợp với chất lượng hay chưa. Bởi trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán hàng kém chất lượng nhưng bán ra với mức giá cao, nên bà con nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.
  • Tìm một địa chỉ cung cấp lưới uy tín. Đây sẽ là yếu tố quyết định đến việc bạn có nhận được sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp hay không.

Với bài viết này, Hoàng Phúc hy vọng rằng sẽ giúp bạn tự mình lựa chọn mua lưới chắn côn trùng tốt nhất phù hợp với cây trồng. Cần tư vấn thêm về các loại lưới để sử dụng cho phù hợp từng loại cây trồng bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829