Trong thi công xây dựng công trình, lưới xây dựng dường như là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong tất cả các loại lưới, vì thế ngày càng được các chủ đầu tư sử dụng nhiều để bảo vệ cho người lao động và công trình của mình. Tuy nhiên để biết sâu hơn về ưu điểm của lưới, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vì sao cần dùng lưới xây dựng cho công trình?

Bạn đang thi công xây dựng công trình thì chắc chắn bạn sẽ hiểu những bất lợi và đặc thù của công trường xây dựng. Chính vì thế chúng tôi có thể liệt kê ra một số vấn đề bạn mắt phải như:

  • Khi thi công các công trình cao tầng bắt buộc người thợ phải leo trèo lên cao, nếu không có thiệt bị bảo hộ lao động sẽ gây ra sự hoang mang cho người thi công.
  • Gạch, đá, vụn xi măng,… từ trên cao rơi xuống là điều không thể tránh khi thi công các công trình. Nếu như những vật ấy rơi vào người hoặc đồ vật gây tổn hại về cả con người lẫn kinh tế.
  • Bụi từ công trình bay ra các khu vực xung quanh làm mất vệ sinh môi trường và ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt mọi người xung quanh.
  • Điều kiện thời tiết sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng phần thô của công trình khiến chất lượng công trình không được đảm bảo trong quá trình hoàn thiện.
  • Bụi từ công trường bay ra khu vực lân cận làm mất vệ sinh môi trường và làm ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của người dân.
  • Chất lượng phần thô của công trình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu như thường xuyên tiếp xúc với những điều kiện thời tiết bất lợi từ môi trường bên ngoài, khiến chất lượng công trình không được đảm bảo trong quá trình hoàn thiện.
luoi xay dung
Lưới xây dựng

==> Xem thêm lưới bao che công trình xây dựng: Click xem!

Những lưu ý cần biết khi mua lưới xây dựng

Trong quá trình chọn mua lưới an toàn xây dựng, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau để giúp cho mình sỡ hữu mẫu lưới an toàn chất lượng với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường

  • Người mua nên tiến hành khảo sát giá tại nhiều đơn vị để nắm được mức giá sàn, để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng tới lợi ích tài chính.
  • Tìm kiếm địa chỉ cũng ứng lưới chính hãng, giá rẻ được nhiều khách hàng tin dùng. Bên cạnh đó bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm đảm bảo lưới còn đầy đủ tem nhãn chất lượng của cơ quan chức năng.
  • Thống kê các thông số kỹ thuật mình cần có ở mẫu lưới, đó sẽ là căn cứ để bạ tìm kiếm được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829