Lưới xanh bao che là phần nằm trong quy đinh bắt buộc phải có đối với mọi công trình dù có quy mô lớn hay nhỏ. Nhưng vì sao lưới lại là vật tư không thể thiếu cho các công trình thì cũng Hoàng Phúc tìm hiểu nhé!

Công dụng tuyệt vời của lưới xanh bao che công trình 

Công trình xây dựng thường xuyên có xi măng, cát, vôi,… là các hạt nhỏ, dễ dàng bị gió thổi bay sang khu vực lân cận sẽ gây mất mỹ quan, gây ảnh hưởng tới đường hô hấp khi hít phải và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường đất, nước và không khí. Đồng thời chúng còn gây nguy hiểm cho người dân xung quanh và người đi đường – đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi tiến hành tháo gỡ và xây dựng một công trình, lúc này lưới xanh bao che công trình là một vật tư vô cùng cần thiết cho mọi công trình lớn nhỏ.  Bên cạnh đó lưới này còn giảm thiểu tác động của môi trường và giữ gìn mỹ quan của khu vực đang thi công.

luoi xanh bao che
Lưới xanh bao che

Lưới xanh bao che – Đảm bảo an toàn lao động

Lưới xanh bao che công trình có màu sắc bắt mắt, đay chính là tín hiệu cảnh giác đầu tiên để thu hút sự chú ý của người đi đường, người dân sống xung quanh với các tai nạn có thể xảy ra trong bán kính thi công. Tuy nhiên quan trọng không kém là lưới bao che công trình giúp đảm bảo an toàn lao động cho công nhân xây dựng và hạn chế đa chấn thương phát sinh khi làm việc.

Giá lưới xanh bao che công trình

Dựa vào chất lượng thành phẩm mà giá cả lưới xanh bao che công trình cũng chia ra làm nhiều loại với các mức giá tương ứng. Mọi chi tiết về giá lưới bao che xin liên hệ số điện thoại 0886262829.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC

Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông

Website: www.lucsinhanong.com

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Điện thoại:  0886262829