Hiện tại rất nhiều hộ gia đình khá lo lắng với sự diễn biến thất thường của thời tiết. Có khi trời đang nắng, rồi trút những cơn mưa bất chợt, khiến bà con không kịp thu gom đang phơi, nhiều tấn lúa, tấn tiêu thu hoạch bị ẩm ướt và trở nên hư hỏng. Tuy nhiên, có một số hộ gia đình đã quyết tâm sử dụng mô hình phơi kiểu mới bằng lưới phơi thóc, phơi tiêu bằng cước giá rẻ.

Lực Sĩ Nhà Nông chuyên phân phối sỉ và lẻ lưới phơi thóc, phơi tiêu bằng cước giá rẻ

Đây là loại sản phẩm được dệt từ sợi cước HDPE nguyên sinh, sở hữu độ bền cao và khả năng chống chịu mưa nắng tốt và phù hợp với các công việc thu hoạch và bảo quản nông sản. Hiện nay lưới được sản xuất với màu sắc đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là màu trắng.

  • Phụ liệu: Chống nắng, chịu nước phèn, nhiễm mặn, tăng độ bền
  • Màu lưới: trắng.
  • Khổ lưới: 1.05m, 2.1m, 4.2m, 2.05m, 4.1m, 4.5m. Đồ dài 50m và 100m
  • Áp dụng công nghệ Châu Âu trong sản xuất, tuân thủ quy trình quản lý ISO 9001 và nghiêm ngặt theo tinh thần chất lượng Nhật Bản.
  • Đóng gói dạng cuộn tròn hoặc đóng xấp vuông.
luoi phoi thoc phoi tieu bang cuoc gia re
Lưới phơi thóc, phơi tiêu bằng cước giá rẻ

Mẫu lưới phơi thóc, phơi tiêu bằng cước giá rẻ này có khả năng chịu nhiệt và chịu ẩm vượt trội nên vô cùng bền chắc. Một số nhà sấy nông sản sử dụng lưới phơi như một giàn sấy khổng lồ, đảm bảo nông sản được phơi ở nhiệt độ tốt nhất và môi trường sạch sẽ vì các lỗ lưới giúp thoát hơi rất tốt. Đồng thời lưới rất an toàn cho với sức khỏe người dùng nên hoàn toàn không chứa chất độc hại cho người sử dụng và nông sản.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829