Để giữ được chất lượng của những hạt thóc sau khi thu hoạch, nông dân thường phơi thóc dưới trời nắng nhằm loại bỏ đi bớt độ ẩm có trong hạt. Nhưng thời gian gần đây thời tiết thất thường, rất nhiều hộ gia đình phải thường xuyên đối mặt với tình trạng thóc phơi bị ẩm do không kịp thời thu gom dẫn đến dễ bị hư hỏng. Vì thế để đối diện với tình trạng này, bà con đã ứng dụng các loại lưới phơi nông sản để có thể thu dọn nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh cho hạt thóc.

luoi phoi nong san
Lưới phơi hạt thóc

Lưới phơi nông sản – Giải pháp cho bà con nhà nông trồng lúa

Khu vực đồng bằng sông Cửu Long vốn dĩ đã nổi tiếng là vùng có sản lượng lúa vượt trội nhất. Chính vì thế bà con quanh đây chủ yếu dựa vào những tấn lúa thu hoạch mỗi năm để trang trải cho cuộc sống gia đình.

Trước đây phơi lúa vô cùng đơn giản thì hiện tại rất nhiều hộ gia đình khá lo lắng với sự diễn biến thất thường của thời tiết. Có khi trời đang nắng, rồi trút những cơn mưa bất chợt, khiến bà con không kịp thu gom đang phơi, nhiều tấn lúa thu hoạch bị ẩm ướt và trở nên hư hỏng. Tuy nhiên, có một số hộ gia đình đã quyết tâm sử dụng mô hình phơi kiểu mới bằng lưới phơi tiện dụng và dễ dàng thu gom. Sản phẩm có quy cách sản xuất theo tiêu chuẩn với số lượng lưới 45 – 60 lỗ/cm. Mẫu lưới này có khả năng chịu nhiệt và chịu ẩm vượt trội nên vô cùng bền chắc. Loại luới này rất an toàn cho với sức khỏe người dùng nên hoàn toàn không chứa chất độc hại cho người sử dụng và nông sản.

Lưới phơi nông sản thường được trải trên bề mặt phẳng, thông thường là nền sân xi măng hoặc đường hoặc nền đất phẳng. Nếu nền có nhiều vật thể như cây cỏ hoặc đá sẽ khiến lưới bị rách hoặc nông sản phơi lâu khô.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC

Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông

Website: www.lucsinhanong.com

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Điện thoại: 0886262829