Thời tiết Việt Nam vào mưa hè thường để thu hoạch các loại nông sản, tuy nhiên đây cũng là mùa thường xuyên xuất hiện những cơn mưa bất chợt, nếu nông sản phơi không thu hoạch kịp dẫn đến bị hỏng. Do đo lưới phơi nông sản bằng sợi cước đan xéo độ bền cao có thể giúp bà con thu hoạch nhanh chóng mà còn đảm bảo được vệ sinh cho nông sản

Lưới phơi nông sản bằng sợi cước đan xéo độ bền cao sử dụng để phơi Nông Sản như Đậu, Cafe, Lúa,…

Các nông sản thực phẩm muốn giữ được lâu và bảo quản tốt đều sử dụng phương pháp sấy khô. Khi thu hoạch các sản phẩm này thường rất ẩm vì vậy mà đến mùa nắng bà con muốn bảo quản thường mang ra phơi. Tuy nhiên việc làm này thường bị hạn chế khi thời tiết thất thường. Để khắc phục điều này, nhiều bà con đã cho ra đời phương pháp sấy nông sản kết hợp với phơi khô truyền thống. Việc kết hợp đã cải thiện được một phần công sức phơi cho bà con mà vẫn đảm bảo thực phẩm được phơi khô một cách tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.

Lưới phơi nông sản thường được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh nên không gây ảnh hưởng tới chất lượng và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người. Khi có mưa, bà con chỉ cần cầm góc góc tấm lưới và thu gọn vào là xong mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức. Lưới bền dưới mọi điều kiện thời tiết, độ bền từ 3 – 5 năm nếu sử dụng liên tục. Ngoài ra, dùng lưới phơi còn tốt hơn bạt phơi vì lưới có tính thoáng, hơi ẩm từ hạt sẽ theo lỗ lưới bay ra ngoài nên hạt nhanh khô hơn.

luoi phoi nong san bang soi cuoc dan xeo do ben cao
Lưới phơi nông sản bằng sợi cước đan xéo độ bền cao

Đặc điểm lưới phơi Nông Sản

  • Nguyên liệu: nhựa HDPE nguyên sinh 100%, không phế liệu, ổn định với tia cực tím
  • Phụ liệu: Chống nắng, chịu nước phèn, nhiễm mặn, tăng độ bền
  • Màu lưới: trắng
  • Áp dụng công nghệ Châu Âu trong sản xuất, tuân thủ quy trình quản lý ISO 9001 và nghiêm ngặt theo tinh thần chất lượng Nhật Bản.
  • Sợi lưới dệt khít mặt, đều nhau nên có khả năng chống chạy mặt tốt, hai đầu biên lưới được dệt dày có khả năng giữ cho tấm lưới chịu được sức kéo lớn.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829