Hàng năm nhiều hộ bà con nông dân thu lãi bạc tỷ từ những ao tôm nước lợ, nước ngọt trên nhiều tỉnh thành của nước ta. Nhưng để mang lại năng suất cao, bà con trang bị cho ao tôm nhiều dụng cụ cần thiết, trong đó có cả lưới nông nghiệp. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao lưới nông nghiệp lại đóng vai trò quan trong trong việc nuôi tôm nhé!

2 loại lưới nông nghiệp thông dụng dùng cho ao tôm

Lưới che nắng cho mặt ao

Đa số vào mùa nắng gay gắt kéo dài, nhiệt độ của mặt ao tăng cao gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng của tôm. Lúc này, lưới che nắng là vật tư vô cùng cần thiết cho việc ổn đinh nhiệt độ.

+ Thới tiết nóng: Lưới sẽ giảm lượng bố hơi nước trên mặt ao và giữ độ mát phù hợp.

+ Thời tiết mưa: Nhiệt độ ao giảm khiến tôm bị lạnh và rúc xuống bùn không chịu ăn.

Lưới chống nắng thường được dùng cho ao nuôi tôm có mật độ >60% Đặc biệt với lưới che nắng mang thương hiệu Lực Sĩ Nhà Nông được sản xuất từ nhựa PP nguyên sinh 100% dựa trên công nghệ cao, không phế liệu, chống được nắng biển và độ bền cao. Thế nên các hộ nuôi trồng tôm khai thác lâu dài nên chọn dòng này là hợp lý nhé!

Lưới nuôi trồng thủy sản lót đáy ao

Được xem là phương pháp thay cho bạt HDPE cho ao.Vì bạt lót có chi phí cao và hay bị phồng rộp do chướng khí, còn lưới nuôi trồng ghép tấm dễ dàng, chi phí thấp. Bên cạnh đó, khả năng của lưới mang thương hiệu Lực Sĩ còn Chống ăn mòn và chống bẩn, Chống nắng, chịu nước phèn, nhiễm mặn và tăng độ bền tối đa.

luoi nuoi trong thuy san lot ao tom
Lưới nuôi trồng thủy sản lót ao tôm

Ngoài ra, vào trời mưa lưới còn được vây quanh, tránh việc nước tràn trong ao gây thất thoát con giống vô cùng hiệt quả.
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC

Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông

Website: http://lucsinhanong.com/

VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Email: sales@lucsinhanong.com

Điện thoại: 0886262829

Fax: (028) 38 58 88 49