Lưới mesh chắn côn trùng là một cuộc cách mạng trong nông nghiệp và trở thành trợ thủ đắc lực cho bà con nông dân. Bởi vì, lưới được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao của các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,… được ứng dụng nhiều trong các nhà lưới, nhà kính và các nông trại lớn khác trên cả nước.

Lưới mesh chắn côn trùng làm nhà lưới trồng rau

Trồng rau mầm và rau ăn lá thậm chí các loại rau củ cũng cần được bao phủ lưới mesh chắn côn trùng. Vì chúng có vai trò ngăn mưa, làm phân tán nhỏ hạt mưa và bảo vệ lá non. Đồng thời tạo thêm độ ẩm cho cây và ngăn được sương muối, gió bấc và nắng nóng hạn hán.

Ngoài ra khi bà con trồng hoa, nấm hay trồng dưa lưới đều cần sử dụng lưới. Bởi loại cây này rất thu hút côn trùng đến phá hoại.

luoi mesh chan con trung
Lưới mesh chắn côn trùng

==> Xem thêm: Lưới chắn côn trùng công nghệ cao – Giải pháp mới cho nhà lưới

Lưới mesh chắn côn trùng cho vườn trái cây

Một số loại cây ăn trái được côn trùng đặc biệt ưa thích, vì nơi đây chúng có thể làm tổ để đẻ ấu trùng. Nhờ vậy mà người trồng hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, bảo đảm an toàn vệ sinh. Tùy vào đặc điểm của từng loại cây trồng mà người trồng có thể làm nhà lưới hoặc trùm lưới trực tiếp lên cây.

Lưới hạn chế các hình thức sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

Sử dụng lưới mesh có thể ngăn được trên 90% côn trùng, do đó giảm được lượng thuốc bảo vệ thực vật và tiếp kiệm nhiều thời gian, tiền bạc của bà con. Chưa kể sử dụng quá liều lượng thuốc bảo vệ thực vật sẽ vô cùng độc hại cho người tiêu dùng và người trồng.

Bảo vệ cây trồng khỏi thời tiết khắc nghiệt

Nhà lưới nông nghiệp có tác dụng cản các điều kiện thời tiết tác động vào cây hoặc quả. Tuy nhiên vào mùa đông lưới chống côn trùng còn có tác dụng hữu hiệu trong việc cản gió mùa đông bắc và các loại sâu bệnh phá rau.  

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829