Trong những năm gần đây, nông nghiệp ở Việt Nam đã có sử trưởng thành vược bậc và phát triển với tốc độ cao theo xu thế nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp công nghệ cao. Lưới dùng trong nông nghiệp đang là xu hướng tất yếu và không thể phủ nhận lợi ích của sử dụng lưới trong nông nghiệp cũng như hạn chế rất nhiều thuốc trừ sâu, hạn chế bệnh hại…

Loại lưới dùng trong nông nghiệp phổ biến nhất

Lưới chắn côn trùng

So với các loại lưới khác thì lưới chắn côn trùng là loại thông dụng và được ứng dụng nhiều nhất và phổ biến nhất trong nông nghiệp.  Bằng cách sử dụng lưới chống côn trùng, người trồng có thể áp dụng cách tiếp cận thân thiện với môi trường để bảo vệ cây trồng đồng thời giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên các sản phẩm, do đó có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng và môi trường tự nhiên.

luoi chan con trung
Lưới chắn côn trùng cây ăn trái

Lưới nuôi trồng thủy sản

Lưới nuôi trồng thủy sản đã trở thành công cụ thiết thực nhất để bao bọc khu vực lồng cá hay khu vực nuôi trồng thủy sản an toàn, ngăn chặn, bẫy các loại chim ăn cá như Diệc, Hải âu, các loại chim săn mồi cá, động vật săn mồi khác.

Có 4 loại lưới nuôi trồng thủy sản phổ biện hiện nay như:

+ Lưới rọ

+ Lưới ngư

+ Lưới ven sông

+ Lưới ven biển

luoi nuoi trong thuy san
Lưới nuôi trồng thủy sản

Lưới che nắng

Lưới che nắng là một loại lưới được dùng hàng ngày, dùng để che nắng cho các loại xe, các khu vực vui chơi giải trí, các khu vực cây trồng nhằm hạn chế mức độ thiệt hại các loại xe, các loại đồ vật và đem lại hiệu quả tốt hơn cho cây trồng. Bên cạnh đó, lưới che nắng cũng có thể áp dụng để che mưa.

luoi che nang
Lưới che nắng cho vườn ươm

Lưới xây dựng công trình

Đối với ngành xây dựng, vì mục đích an toàn, Lưới giàn giáo của chúng tôi tạo ra một hàng rào trực quan và bảo vệ đáng tin cậy chống lại các mảnh vỡ và các vật thể gây hại cho công nhân, người đi bộ và các tài sản xung quanh. Thông qua các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy, chúng tôi muốn trở thành sự lựa chọn đầu tiên của bạn cho Lưới giàn giáo, Lưới bao che công trình xây dựng, lưới chống cháy…

==> Tham khảo thông tin nhiều hơn về các loại lưới dùng trong nông nghiệp: Click xem!

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829