Có rất nhiều yếu tố tác động đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng, trong đó ánh sáng là yếu tố tác động mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, có nhiều loại cây trồng lại ưa mát, ngại tiếp xúc với mặt trời, nên lưới che nắng ra đời. Với nhiều ưu điểm nổi bật, lưới chống nắng cho cây trồng trở thành sản phẩm che nắng được sử phổ biến rộng rãi trên nhiều tỉnh thành.

Lưới chống nắng cho cây trồng – phương pháp che nắng hiệu quả

Nhu cầu ánh sáng của cây

Tùy theo mỗi loại cây mà chúng có nhu cầu về ánh sáng khác sau, từ đó người ta chia cây trồng theo từng nhóm sau:

+ Cây ưa sáng

+ Cây trung tính

+ Cây ưa bóng

==> Nếu thiếu ánh sáng, cây sẽ không nở hoa, lá vàng nhanh và rụng. Nếu thừa sáng hoa cũng nhanh tàn, lá phai màu và dễ bị rụng. Vì thế cần đảm bảo được lượng ánh sáng phù hợp để cây phát triển tốt nhất.

Ưu điểm lưới chống năng cho cây trồng

  • Lưới dễ lắp đặt và dễ tháo gỡ, nên khi không còn sử dụng nữa, bà con có thể gỡ ra và gom lưới cuộn lại để sử dụng cho mùa vụ tiếp theo, tiếp kiệm dược chi phí mua lưới mới.
  • Lưới có kích thước lỗ nhỏ nên ngoài việc che nắng tốt còn có thể dùng làm lưới chắn côn trùng để bảo vệ cây phát triển.
  • Lưới đảm bảo cây có đủ lượng ánh sáng để quang hợp và hô hấp.
  • Bên cạnh đó, lưới chống nắng còn giúp bà con ít sử dụng thuốc trừ sâu, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu quả kinh tế cho bà con.
  • Đối với nhiều hộ gia đình ở thành thị, lưới che nắng được sử dụng để che nắng ban công hay sân vườn để bảo vệ cây cảnh trong mùa nắng nóng kéo dài.

Bà con muốn mua lưới che nắng giá rẻ, đảm bảo chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC

Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông

Website: http://lucsinhanong.com/

VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Email: sales@lucsinhanong.com

Điện thoại: 0886262829

Fax: (028) 38 58 88 49