Thời tiết vào khoảng tháng 2 đến tháng 6 hàng năm, nhiệt độ ngoài trời tăng cao sao động từ 35-36 độ C. Thế nhưng nhiệt độ này quá cao so với mức chịu đựng của cây hoa hồng môn, do đó ngoài việc bổ sung nước tưới cây đây đủ, bạn nên làm thêm giàn mái để giảm đi lượng nắng cho cây. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được loại lưới che nắng loại nào tốt nhất cho hoa hồng môn?

Cách chọn lưới che nắng loại nào tốt cho hoa hồng

Hoa hồng môn là loại cây thích bóng mát, ưa độ ẩm và thích nhiệt độ từ 18-20 độ C. Nếu sống ở nhiệt độ thấp thì lá sẽ nhạt và kém phát triển. Ngược lại, nếu nhiệt độ cao hơn 30 độ C thì là sẽ vàng,cháy lá và dễ bị chết. Do đó, trồng cây hoa hồng môn bên dưới giàn lưới che nắng sẽ rất hữu ích.

Chính là loại cây ưa mát nên khi trồng trong nhà lưới che nắng với độ ẩm phù hợp thì sẽ cho ra hoa to, nhiều hoa và màu sắc đẹp. Đặc biệt, ánh sáng thích hợp cho loại hoa này là 50%  hoặc thấp hơn, nên bạn cần chọn cho vườn nhà mình loại lưới che có độ che phủ 50% đến 60% là vừa đủ để cây phát triển tốt.

 

Kỹ thuật che lưới cho hoa hồng môn

Mỗi tấm lưới che nắng có chiều ngang nhất định nên cần gắn kết nhiều tấm lưới lại với nhau, tùy theo thời điểm và mục đích sử dụng mà che kín hoặc che hở.

Nếu bạn đang muốn tìm mua lưới che nắng loại nào tốt nhưng vẫn chưa chọn được địa chỉ uy tín thì có thể tham khảo qua sản phẩm lưới che nắng mang thương hiệu Lực Sĩ của Hoàng Phúc. Sản phẩm của chúng tôi cam đoan có thể thay thế càng hàng ngoại nhập với công nghệ sản xuất tiên tiến và giá thành cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: http://lucsinhanong.com/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Email: sales@lucsinhanong.com
Điện thoại: 0886262829
Fax: (028) 38 58 88 49