Hiện nay, nhiều gia đình thích sử dụng lưới che nắng thay vì các loại vật liệu khác vì lưới nhựa che nắng vừa rẻ, vừa bền lại vừa mát. Tuy nhiên lưới che nắng giá bao nhiêu? Đó là thắc mắc của nhiều người muốn tìm hiểu và mua sản phẩm lưới hiện nay. Cùng với nhu cầu che nắng ngoài trời phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau thì đặc điểm sản phẩm, chủng loại vì thế cũng khác nhau.

luoi che nang gia bao nhieu
Lưới che nắng cho sân banh

Đặc điểm lưới che nắng

Ngoài lưới che nắng còn rất nhiều vật liệu che nắng khác như bạt che nắng, tấm tôn,.. nhưng nhìn chung sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng là lưới che nắng.

  • Lưới được làm từ nhựa HDPE 100% nguyên sinh, thêm phụ liệu tăng độ bền và có khả năng chống tia UV tốt nên có thể dùng liên tục ngoài trời.
  • Lưới có nhiều màu sắc, mắt lưới được dệt đều và đẹp, tấm lưới chắc chắn nên bà con có thể yên tâm sử dụng.
  • Lưới không dẫn nhiệt như tấm tôn, không kín như tấm nhựa nên không khid vẫn đi qua, tạo gió thoáng đãng và mát mẻ.

==> Tham khảo thêm các đặc điểm của lưới che nắng: click xem

Giá lưới đen che nắng bao nhiêu tiền ?

Bên cạnh chất lượng, ưu điểm thì giá cả của lưới đen che nắng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều mức giá khác nhau. Điều này khiến cho không ít khách hàng cảm thấy hoang mang, không biết nên mua với mức giá nào mới là hợp lý.

Tuy nhiên, bất cứ một sản phẩm nào cùng vậy, giá cả thường do rất nhiều yếu tố quyết định tới. Chất lượng, thương hiệu, số lượng, đơn vị bán luôn là những yếu tố tác động trực tiếp tới giá bán lưới đen che nắng. Như vậy, có thể thấy giá lưới đen che nắng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, để mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất, bạn nên tìm hiểu và tham khảo ở nhiều địa chỉ khác nhau.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829