Lưới che nắng là một loại vật tư được dùng rộng rãi được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm này dùng để giảm bớt năng lượng ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào vật cần che mà bạn có thể thấy ở các bãi đậu xe ô tô, che vườn rau, che v ườn hoa, hồ bơi, khu vui chơi, che hồ tôm,…Tuy nhiên, khi trồng lan cũng vậy thật khó xác định được việc chọn loại lưới che nắng cho hoa lan nào tốt nhất. Vậy chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu để biết được nên chọn loại nào là phù hợp nhất.

luoi che nang cho hoa lan
Vườn lan được trang bị hệ thống lưới che nắng

Tác dụng của lưới che nắng cho hoa lan là gì?

Lưới che nắng là lưới có khả nắng chống nắng cao dao động từ 30% đến 90% tùy thuộc vào xuất xứ cũng như các chủng loại của sản phẩm để chọn loại lưới che nắng phù hợp nhấ với mục đích sử dụng.

Tùy thuộc vào loại cây trồng mà bà con có thể lựa chọn sản phẩm lưới phù hợp để điều tiết lượng ánh sáng. Đặc biệt là ở hoa lan việc điều chỉnh ánh sáng lại càng phải thực hiện một cách khắc khe hơn để phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng cũng như từng loại hoa khác nhau như : Mokara,Vanda, Hồ điệp … Vì thế không những lưới che nắng được sử dụng trong vườn lan mà còn được dùng phổ biến ở các cơ sở sản xuất rau sạch, rau an toàn…

Thông số kỹ thuật của lưới che nắng cho hoa lan

  • Nguyên liệu: nhựa PP nguyên sinh 100%, không phế liệu
  • Phụ liệu: Chống nắng biển, tăng độ bền
  • Độ che nắng : 40%, 50% và 70%
  • Màu sắc: Xanh ngọc và màu đen.
  • Khổ của lưới che nắng này rất đa dạng từ 2m x 100m, 3m x 100m, 4.5m x 50m

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829