Để trồng được rau sạch không đơn giản là việc bón phân, chăm sóc mà bà con nên lưu ý hơn là sâu bọ tấn công. Do đó, muốn giải quyết vấn đề này, nhiều người đã quyết định sử dụng lưới chắn côn trùng trồng rau sạch. Tuy nhiên có quá nhiều loại lưới khiến họ không biết chọn loại nào, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu và chọn được loại lưới phù hợp với vườn nhà nhất.

Lưới chắn côn trùng trồng rau sạch được bà con ưa chuộng

Để có thể chọn được lưới chắn ngăn chặn côn trùng để trồng rau sạch thì bạn nên phụ thuộc vào mô hình trồng rau.

Hiện nay, mô hình trồng rau sạch phổ biến đó là, sử dụng lưới chắn côn trùng bao quanh toàn bộ, phủ kín cả mái. Lưới được dùng phải có mắt lưới nhỏ để ngăn chặn tuyệt đối không cho côn trùng có thể tấn công vào bên trong. Tuy nhiên, lưới được sử dụng để làm mái vòm phải đảm bảo độ hở, các khe để ánh nắng, không khí xuyên vào bên trong để rau trồng phát triển tốt.

Đặc biệt, lưới chắn côn trùng mang thương hiệu Lực Sĩ có độ bền cao, do được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến với nguyên liệu tốt được chọn lọc kỹ càng.

Lưới có những kích thước, thông số kỹ thuật khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn loại lưới này bạn có thể hoàn toàn yên tâm chúng sẽ đáp ứng được các yêu cầu cũng như phù hợp với loại cây trồng của mình.

Lưới có tác dụng ngăn chặn côn trùng tuyệt đối, giúp cây trồng có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn loại lưới trồng rau có độ bền cao?

Đặc điểm của nhà lưới vườn rau là ngoài trời 100%, lưới chịu tác động của mưa nắng rất nhiều vì thế người trồng rau cần lựa chọn loại lưới có độ bền cao để hạn chế những tác động của thời tiết, côn trùng.

Nếu lựa chọn loại kém chất lượng chỉ trong một thời gian ngắn, lưới sẽ bị hư hỏng, mục lát dẫn đến những thiệt hại đáng kể cho vườn rau, mất thêm chi phí làm lại nhà lưới, tốn nhân công và thời gian.

Hy vọng bà con sẽ chọn được loại lưới chắn côn trùng trồng rau sạch ưng ý nhất!

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: http://lucsinhanong.com/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Email: sales@lucsinhanong.com
Điện thoại: 0886262829
Fax: (028) 38 58 88 49