Côn trùng hiện đang là kẻ thù số một của bà con nhà nông, vì chúng gây thiệt hại về mùa màng và gây tổn thất nặng nề cho nền nông nghiệp. Đặc biệt, có quá nhiều cách phòng tránh và ngăn chặn côn trùng, trong đó người ta khuyến khích sử dụng phương pháp sinh học hoặc cơ học để thân thiện với môi trường. Đáp ứng nhu cầu như vậy, Hoàng Phúc đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm lưới chắn côn trùng công nghệ cao và chuyên cung cấp sỉ các loại lưới chắn côn trùng giá rẻ cho bà con nhé!

Lưới chắn côn trùng giá rẻ – Biện pháp phòng tránh côn trùng hiệu quả

Là những tấm lưới có mắt lưới nhỏ (tùy theo nhu cầu và loại cây trồng để bà con chọn lựa mắt lưới phù hợp) dùng để bao quanh khu vực trồng rau màu hoặc cây ăn trái của bà con nhà nông. Nhờ mắt lưới nhỏ mà côn trùng không thể bay vào được và hạn chế được côn trùng cắn phá mùa màng.

Hiện nay, có nhiều biện pháp ngăn chặn côn trùng như sử dụng thiên địch, thuốc bảo vệ thực vật,… nhưng xét về cả hiệu quả lẫn tác động tới sức khỏe và môi trường, vì thế lưới chắn côn trùng vẫn được khuyến khích nhất trong nông nghiệp.

luoi chan con trung gia re
Lưới chắn côn trùng giá rẻ làm nhà lưới trồng rau

Những lợi ích lưới chắn côn trùng mang lại

Về mặt kinh tế

Bà còn chỉ cần chi phí ban đầu là đã sở hữu được cả 1 diện tích hoa màu lớn. Vì đa số lưới chắn côn trùng có độ bền lên đến vài năm nên bà con không cần thay thế thường xuyên. Bên cạnh đó bà con có thể tăng canh mùa vụ đối với những cây hoa màu ngắn ngày để tăng thêm hiệu quả kinh tế.

Về mặt môi trường

Lưới được làm từ nhựa nguyên sinh là chính, đã qua kiểm định chất lượng nên thân thiện với môi trường và cây trồng xung quanh.

Về hiệu quả

Mắt lưới nhỏ có thể chống lại sự xâm nhập của nhiều loại côn trùng có hại. Tuy nhiên ánh sáng vẫn có thể xuyên qua nên đảm bảo quá trình quang hợp và đảm bảo năng suất cho cây trồng.

Về mặt chất lượng nông sản

Sử dụng lưới có ưu điểm hơn so với thuốc bảo vệ thực vật ở chỗ lưới đảm bảo được chất lượng hoa màu. Lưới rất thích hợp sử dụng cho những khu vực trồng rau sạch.

Để đồng hành cùng bà con trong việc trồng rau sạch, Hoàng Phúc chuyên sản xuất các loại lưới chắn côn trùng công nghệ cao với giá thành phải chăng để bà con yên tâm hơn về chất lượng.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829