Trong nông nghiệp, yếu tổ ảnh hưởng trực tiếp tới sản lượng của cây trồng chính là côn trùng. Thế nên, sản lượng thất thoát do côn trùng khá lớn nên bà con nông dân đã có những biện pháp khắc phục để bảo vệ mùa màng, trong đó những sản phẩm lưới chắn côn trùng công nghệ cao được ưa chuộng và đánh giá hiệu quả cao.

Tại sao lưới chắn côn trùng công nghệ cao được khuyến khích sử dụng?

luoi chan con trung cong nghe cao
Lưới chắn côn trùng công nghệ cao

Lưới chắn côn trùng thực ra chỉ là biện pháp che chắn côn trùng chứ không phải biện pháp diệt côn trùng, vì những sản phẩm này có mắt lưới rất nhỏ, không có loại côn trùng nào có thể lọt qua.

Lí do lưới chắn côn trùng công nghệ cao được khuyến khích sử dụng

  • Lưới chắn côn trùng trên thị trường hiện nay thường được làm từ một trong các loại nguyên liệu như sợi HDPE, PE trong suốt, thép, nhôm, thủy tinh không bắt lửa đã qua xử lý nên an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
  • Đa số lưới chắn côn trùng công nghệ cao đã được xử lý chống chịu nhiệt, chống thấm nước, kháng hóa chất và dung môi nên rất bền ngay cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Lưới không có bất cứ tác động nào tới chất lượng của hoa màu nên rất thích hợp khi sử dụng trong những mô hình trồng cây, trùm lên cây ăn trái,…

Công ty TNHH Công nghiệp Minh Hưng ra mắt lưới chắn côn trùng công nghệ cao được làm từ HPDE

Đầu năm 2019, Công ty TNHH Công nghiệp Minh Hưng (Minh Hưng Group, TP.HCM) đã nghiên cứu và sản xuất một loại lưới chống côn trùng mới. Đây là dạng lưới nhà kính công nghệ cao, ứng dụng cho nông nghiệp sạch.

Với ưu điểm không trượt sợi chỉ, chống bám rong rêu, loại lưới này có tên thương hiệu là Lực Sĩ, có thể sử dụng bền trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vùng ven biển, nóng ẩm,…

Đại diện đơn vị sản xuất chia sẻ, việc sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm lưới Lực Sĩ sẽ giúp thay thế các loại lưới nhập ngoại, giảm thiểu chi phí đầu tư cho nông dân, bảo đảm chất lượng nông sản và còn là sản phẩm thân thiện với môi trường. Để người nông dân có thể tiếp cận sản phẩm này, Minh Hưng Group cho biết có kế hoạch hỗ trợ nông dân một số vùng của Long An , Tiền Giang làm điểm, từ đó nhân rộng ra các địa bàn khác.

Tham khảo thêm: Lưới chắn côn trùng công nghệ cao thương hiệu Lực Sĩ

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm lưới chắn côn trùng công nghệ cao đều nhập khẩu từ nước ngoài như nên giá thành khá đắt, làm tăng chi phí sản xuất, giảm tính cạnh tranh của nông sản Việt. Vì vậy, sản phẩm lưới Lực Sĩ sẽ giúp nông dân tiết kiệm chi phí hơn và trồng trọt hiệu quả hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC

Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông

Website: http://lucsinhanong.com/

VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Email: sales@lucsinhanong.com

Điện thoại:  0886262829