Quy cách lưới chắn côn trùng 25 mesh

  • Lưới chắn côn trùng 25 mesh có nghĩa là lưới có 25 lỗ/inch.
  • Khổ lưới: 2.05m, 4.1m, 4.5m. Mỗi cuộn dài từ 50m đến 100m. Lưới có màu trắng trong được cuộn tròn dài tùy thuộc vào nhà sản xuất. Mặt lưới dệt thành các ô lưới vuông
  • Chất liệu của lưới chắn côn trùng làm từ nhựa HDPE nguyên sinh 100% có độ bền kéo đứt cao và sợi lưới đồng đều, không phế liệu, xử lý chống tia cực tím nên rất bền trước thời tiết khắc nghiệt.
  • Còn có nhiều sản phẩm tương tự như: Lưới chắn côn trùng 22 mesh, lưới chắn côn trùng 32 mesh, lưới chắn côn trùng 50 mesh.
luoi chan con trung 25 mesh
Lưới chắn côn trùng 25 mesh

==> Tham khảo thêm các loại lưới chắn côn trùng khác: chi tiết

Ứng dụng của lưới chắn côn trùng 25 mesh

Kích thước lỗ lưới của dòng 25 mesh (khoảng 0.7mm) không những đảm bảo giúp ngăn chặn hơn 95% các nhóm côn trùng gây hại trên rau củ quả mà còn giúp cho nhà lưới thông thoáng hơn. LỰC SĨ NHÀ NÔNG còn sử dụng công nghệ Châu Âu vào trong qui trình sản xuất lưới, giúp sợi lưới sáng bóng và phản chiếu ánh sáng tốt nhằm giúp cho việc hấp thụ nhiệt vào lưới giảm xuống từ đó giúp nhiệt độ trong và ngoài nhà lưới không chênh lệch nhiều, đặc biệt vào lúc thời tiết nắng nóng

Đây là dòng mới được phát triển bởi LỰC SĨ NHÀ NÔNG, dùng tốt cho các nhà lưới trồng cây và đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả của nhà lưới, dùng bao quanh các vườn cây ăn trái như mận, ổi, táo hồng… và dùng để may túi bao trái cây.

Tóm lại, lưới chắn côn trùng là một yếu tố quan trọng để quyết định độ hiệu quả khi thi công và sử dụng một nhà lưới trồng cây. Do đó, các bạn nên lựa chọn loại lưới chắn côn trùng phù hợp với loại cây trồng và vùng khí hậu của mình.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829