Thời điểm trái đậu sai cũng là lúc thu hút rất nhiều loại côn trùng, trong đó có ruồi vàng là lọai côn trùng thường xuyên xuất hiện và gây hại cho cây táo. Từ đó nhiều bà con nhà nông đã sử dụng lưới bao vườn cây ăn trái làm nhà lưới chống ruồi vàng để bảo vệ táo hiệu quả nhất.

Công dụng của lưới bao vườn cây ăn trái

Ruồi vàng được biết đến là loại côn trùng gây nguy hiểm cho cây trồng và trở thành kẻ thù của cây ăn trái. Vì nó gây hại nặng nề, ảnh hưởng đến nắng suất, sản lượng và giảm thu nhập cho bà con trồng táo.

Nhưng với lưới bao vườn táo 22 mesh là bạn có thể chống các loại côn trùng cho cây táo, trọng lượng lưới nhẹ nên khi căng lên không ảnh hưởng đến tán lá cây. Những cây táo trong vườn lưới bao phủ và làm giàn đỡ cành quả, không bị ruồi vàng và nhiều đối tượng côn trùng khác gây hại.

Đồng thời lưới cản bớt ánh sáng mặt trời chiếu vào táo, bảo vệ quả bớt bị rám và sậm màu. Ngoài ra, lưới còn có tác dụng che bớt sương muối, gió bấc làm thối lá.

Hạn chế sử dụng chất bảo vệ thực vật vì vậy sử dụng phòng trừ sâu bệnh hiệu quả, không gây ảnh hưởng năng suất và chất lượng cây trồng.

luoi bao vuon cay an trai
Lưới bao vườn cây ăn trái chống ruồi vàng hại táo

Tiếp kiệm và tăng năng suất cây trồng khi sử dụng lưới

Lưới sử dụng được từ 3 – 5 tùy theo điều kiện thời tiết từng khu vực. Lưới rất gọn và dễ bảo quản, đồng thời thi công nhà lưới cũng khá đơn giản, nếu tán cây lớn có thể đóng cọc theo chu vi khu vực trồng và cũng có thể bao phủ vườn cây từ khi nhú quả non cho đến lúc thu hoạch.

Ngoài ra theo thực tế bà con chia sẽ, sau khi làm nhà lưới thì năng suất cây trồng đã và mang về lợi nhuận kinh tế tăng gấp nhiều lần so với những năm trước, không phải sử dụng nhiều thuốc trừ sâu ảnh hưởng đến sức khỏe người trồng và cũng bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829