Đối với người trồng mít, nỗi lo lắng lớn nhất mà hầu hết các hộ gia đình đều quan tâm đó chính là tình trạng mít bị hư thối do ruồi vàng, sâu bọ và nhiều loại côn trùng khác tấn công.Vậy, giải pháp giúp cho người nông dân trồng mít là gì? Nếu bạn vẫn chưa biết cách bảo vệ nào khác thì Hoàng Phúc xin giới thiệu giúp bạn giải pháp tối ưu mà bạn có thể yên tâm sử dụng chính là lưới bao trái mít.

Sự cần thiết của lưới bao trái mít trong quá trình chăm sóc

luoi bao trai mit
Lưới bao trái mít

Mít là một loại cây trồng mang lại cho bà con nhà nông 1 khoản lợi nhuận lớn bởi thị trường của các loại ăn quả hiện nay khá cao. Tuy nhiên, trong quá trình chăm sóc, người nông dân đã gặp phải không ít rủi ro khi tình trạng trái mít bị hư hỏng do ruồi vàng phá hoại đục trái làm cho trái mít bị thối rữa bên trong hay sự xâm phạm của các loại sâu bọ, côn trùng gây hại khác tấn công, kết quả, năng suất thu lại thấp, thậm chí nhiều hộ trồng mít đã phải gánh nợ lớn.

Có lẽ đó, lưới bao trái mít được sử dụng phổ biến hiện nay, vì chúng vừa rẻ, vừa thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Các phương pháp sử dụng thuốc trừ sâu hay các loại bao bì nilon để bọc mít trước đây vừa không những ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, vừa tốn kém vì không có tác dụng chịu nhiệt, thường hư hỏng và thay nhiều lần, hơn hết chính là kìm hãm sự phát triển của quả mít.

Ngược lại với túi lưới được làm từ 100% nhựa nguyên sinh giúp thoát nước mưa tốt, khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt, kháng tia cực tím hiệu quả nên giúp quả mít luôn được bảo vệ tối đa, vỏ mít nhờ vậy luôn được sáng bóng.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829