Chuối là món ăn giàu chất dinh dưỡng cùng là nguồn hàng được ưa chuộng, Tuy nhiên để có những buồng chuối đẹp, mang tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt, đòi hỏi người trồng phải có quy trình và kỹ thuật chăm sóc hiệu quả. Do đó, lưới bao cây ăn trái  là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho người trồng chuối mà bà con có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo của lưới bao cây ăn trái dùng để bao chuối

  • Túi lưới có kích thước 70cm x 100cm
  • Túi được làm bằng sợi nhựa HDPE 100% nguyên sinh, không thấm nước nhưng vẫn đảm bảo độ thoát khí.
  • Túi là màu trắng để cho quả Chuối có thể quang hợp, không gây biến dạng về sắc tố của quả.
  • Lưới bao buồng chuối thương hiệu Lực Sĩ được sử dụng thiết bị tiên tiến, công nghệ Châu Âu trong sản xuất, tuân thủ theo chất lượng Nhật Bản, giúp bảo vệ trái cây khỏi côn trùng gây hại với nhiều ưu điểm vượt trội và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Tại sao nên sử dụng túi bao buồng chuối

Đối với người trồng chuối, nỗi lo lớn nhất chính là chuối trồng ra thường bị da sần sùi, kém đẹp và năng suất thu vào không được cao. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề trên nhưng quan trọng nhất có lẽ là buồng chuối không được bảo quản cẩn thận, không đúng khoa học khiến chuối bị hư hại, vì thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay khí lạnh, thậm chí mưa quá nhiều cũng như sự xâm nhập của các côn trùng, sâu bọ xâm nhập. Đó là lí do cần tìm túi bao buồng chuối.

luoi bao trai cay
Chuối sau khi được bọc túi lưới

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829