Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở bán lưới che nắng với nhiều mức giá khác nhau khiến bà con hoang mang không biết giá lưới đen che nắng bao nhiêu? Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề trên thì đừng bỏ qua thông tin trong bài viết dưới đây.

Lưới đen che nắng là gì?

Lưới đen che nắng là loại lưới được làm từ sợi nhựa nguyên chất có thể là HDPE hoặc PE. Những sợi lưới ấy sẽ đan chéo vào nhau tạo nên tấm lưới với những lỗ nhỏ. Đặc biệt, loại nhựa này rất bền với nhiệt độ ngoài trời, chịu lực tốt đồng thời có độ đàn hồi cao. Lưới đen che nắng không bị thấm nước, chính vì vậy cho dù có sử dụng ở môi trường bên ngoài cũng không hề bị bủn, hỏng hóc.

Bên cạnh đó, tác dụng chính của lưới là làm giảm bớt cường độ ánh sáng của mặt trời. Tuy nhiên, những lỗ nhỏ ấy vẫn giúp không khí xuyên qua tạo nên một không gian thông thoáng giúp cây quang hợp và phát triển tốt hơn.

Giá lưới đen che nắng bao nhiêu tiền?

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thì giá cả là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay. Bởi trên thị trường có quá nhiều mức giá khác nhau khiến người đầu tư hoang mang, không biết mua giá nào hợp lý nhất.

Đặc biệt bất kì sản phẩm nào cũng vậy, chất lượng thường đi đôi với giá cả cùng với thương hiệu và đơn vị cung cấp uy tín. Hiện nay, trên thị trường thường có một số loại lưới đen che nắng được nhiều khách hàng sử dụng và chúng có mức giá như sau:

  • Lưới đen che nắng Việt Nam có giá thành rẻ nhất nên độ bền mang lại không quá cao.
  • Lưới đen che nắng Hàn Quốc chất lượng đứng thứ 2 vì vậy, giá thành cao hơn so với lưới đen che nắng của Việt Nam. Loại lưới này có độ bền khá cao.
  • Lưới che nắng Thái Lan là loại lưới có chất lượng tốt nhất, độ bền lên tới 5-7 năm. Vì vậy, giá thành của sản phẩm này tương đối cao.

Như vậy, có thể thấy giá lưới đen che nắng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, để mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất, bạn nên tìm hiểu và tham khảo ở nhiều địa chỉ khác nhau.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể, chi tiết về giá lưới đen che nắng hãy liên hệ với Hoàng Phúc để được tư vấn miễn phí nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC

Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông

Website: http://lucsinhanong.com/

VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Email: sales@lucsinhanong.com

Điện thoại:  0886262829