Thời gian gần đây, nhiều bà con quan tâm đến giá lưới chống côn trùng do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên nhiều người nông dân đang còn băn khoăn không biết giá bao nhiêu, chất lượng tốt hay không,…Qua bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn lưới chống côn trùng mang thương hiệu Lực Sĩ Nhà Nông với giả cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đơn vị báo giá lưới chắn côn trùng tại Hồ Chí Minh

Lưới chống côn trùng thương hiệu “Lực Sĩ – Bền bỉ cho nhà nông tỉ tỉ” còn là thương hiệu hợp tác với Minh Hưng Group thuộc Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam.

Lưới được sử dụng thiết bị tiên tiến, công nghệ Châu Âu trong sản xuất, tuân thủ quy trình quản lý ISO 9001 và nghiêm ngặt theo tinh thần chất lượng Nhật Bản.

Lưới chống côn trùng Lực Sĩ còn luôn chú trọng yếu tố chất lượng, kinh tế và hiệu quả sử dụng để thay thế hàng ngoại nhập, giúp người trồng trọt tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng cao lợi nhuận. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường .

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY và liên hệ cho chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Website: http://lucsinhanong.com/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Email: sales@lucsinhanong.com
Điện thoại: 0886262829
Fax: (028) 38 58 88 49