Bạn đang muốn sử dụng lưới che nắng để che cho vườn tiêu, vườn hoa, hiên nhà, vườn rau hay chỉ đơn giản là che mát cho khu vui chơi? Bạn đang tìm kiếm nhiều địa chỉ bán lưới che nắng TPHCM nhưng chưa tin tưởng về chất lượng của lưới? Đừng lo lắng, hãy liên hệ với Hoàng Phúc để cảm nhận được sản phẩm chất lượng nhất.

Định nghĩa về lưới che nắng

Lưới che nắng là loại lưới được sản xuất từ vật liệu HPDE nguyên sinh, tấm lưới được cấu tạo từ các sợi lưới đan xen với nhau tạo nên những khoản trống đủ để ánh sáng mặt trời xuyên qua. Lưới thường được dùng với mục đích là giảm bớt cường độ ánh sang chiếu xuống, đồng thời mang lại them nhiều lợi ích khác nhau.

luoi che nang den
Lưới che nắng đen

Giá bán lưới che nắng

Giá bán phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại lưới, độ che phủ, kích thước và địa chỉ mua hàng. Tuy nhiên theo khảo sát thì giá bán lưới che hiện nay cũng khá rẻ, chỉ dao động từ 60.000 đồng/kg đến 67.000 đồng/kg

Đặc biệt với mức giá không quá cao nên bất kỳ nhà nông, thợ xây dựng,… vẫn có thể sở hữu mà không cần lo về việc tốn quá nhiều chi phí đầu tư.

Địa chỉ bán lưới che nắng uy tín?

Vì nguồn “cầu” to lớn nên nguồn “cung” lưới chống nắng cũng khá dồi dào. Chính vì thế hiện nay một loạt những địa chỉ bán lưới che nắng ra đời. Nhưng chất lượng lưới vẫn là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi có những loại lưới dễ dàng bị rách, thủng, giòn xốp chỉ sau một vài tháng để ở ngoài trời.

Đặc biệt, với lưới che nắng của Hoàng Phúc chuyên sản xuất và cung cấp các loại lưới che nắng chất lượng cao với giá thành hợp lý.

  • Lưới được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh nên đảm bảo chất lượng cao và sản xuất lưới che dựa trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại.
  • Lưới đa dạng về màu sắc, độ che phủ nên bạn thỏa mái lựa chọn.
  • Lưới bền với thời tiết khắc nghiệt và thỏa mái sử dụng ở ngoài trời mà không lo bị biến tính.
  • Giá lưới che nắng rất hợp lý và tương xứng với chất lượng lưới mà bạn nhận được.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829