Lưới mùng cước chống côn trùng là vật tư quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là ứng dụng trong ngành nông nghiệp. Tuy nhiên tùy theo mục đích sử dụng mà bà con lựa chọn lưới chắn côn trùng cho phù hợp để đạt được hiệu quả tốt. Dưới đây Hoàng Phúc sẽ giới thiệu đến bà con một số loại lưới mùng cước chống côn trùng giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay.

Một số công dụng của lưới mùng cước chống côn trùng

luoi mung cuoc chong con trung
Lưới mùng cước chống côn trùng

1. Vây quanh chuồng nuôi

Giúp bảo vệ vật nuôi cũng như ngăn cánh đàn vật nuôi để, bảo vệ vật nuôi tránh khỏi thú hoang, trộm cắp hoặc tránh các loại côn trùng châm đốt như ruồi, muỗi,…

2. Làm lưới mùng trùm cây ăn trái

Lưới để trùm các vườn cây ăn trái như mận, táo, cam,… để che mưa, chắn các loại côn trùng cắn phá ăn trái chính. Đồng thời với lưới thưa và thoáng gió nên trùm lên tán cây không bị gãy cành và nóng, mang đến mùa thu hoạch bội thu cho người nông dân.

3. Thiết kế nhà lưới trồng rau

Đây là mô hình giúp hạn chế sự tác động của sâu bọ phá hoại do đó hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Chưa kể ngăn cho rau khỏi các tác dộng của mưa bảo, mang lại những sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ sức khỏe của con người.

Các loại lưới mùng thông dụng hiện nay

Hoàng Phúc có 4 loại lưới mùng cước chống côn trùng cực kỳ đa dạng và phù hợp với giá thành. Nếu bạn đang tìm mua lưới để làm nhà lưới hoặc ứng dụng cho nhiều mục đích khác có thể tham khảo 4 loại lưới mesh dưới đây:

  • Lưới mùng 22 mesh
  • Lưới mùng 25 mesh
  • Lưới mùng 32 mesh
  • Lưới mùng 50 mesh

==> Tham khảo thêm giá lưới mùng cước chống côn trùng: tại đây

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829