Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới là loại lưới có cấu tạo đặc biệt với mục đích che chắn các loại côn trùng như sâu bọ, ong, ruồi vàng,… không có cơ hội bay vào bên trong gây hại cho cây trồng. Đây được xem là phương pháp bảo vệ cây trồng hiệu quả và hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Song lưới có nhiều loại dày mỏng khác nhau, mỗi loại phù hợp với từng mục đích, nên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn lưới đúng cách.

luoi chan con trung lam nha luoi
Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới

Chọn lưới chắn côn trùng làm nhà lưới tùy thuộc vào mô hình trồng cây

Tùy theo mô hình trồng cây mà người trồng trọt có thể lựa chọn cho mình những loại lưới phù hợp như:

  • Mô hình nhà lưới hở: loại lưới được sử dụng chủ yếu để hạn chế mưa gió, sương muối và chống ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Lúc này bạn nên dùng loại 32 lỗ/cm2 là hợp lý nhất.
  • Mô hình nhà lưới kín: mô hình này bắt buột phải bao phủ toàn bộ trên mái, xung quanh và có cửa ra vào. Nên loại lưới này chống côn trùng vô cùng tốt và bà con nên chọn loại 90 lỗ/cm2 là hợp lý nhất

Lưới chắn côn trùng làm nhà lưới tùy đối với các loại cây trồng hoa quả

Đối với các vườn hoa quả thì bạn nên sử dụng các loại lưới chắn côn trùng màu trắng để bảo vệ hoa quả tối ưu. Đây là phương pháp chống sâu bọ an toàn cho hoa trái và bảo vệ trái non không bị mưa gió hoặc chim, ong phá hoại.

Vậy tùy theo mục đích dử dụng mà bạn có thể lựa chọn lưới chắn côn trùng nhà lưới sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì có thể nhờ sự tư vấn của các nhân viên bán hàng, từ đó bạn sẽ được giải đáp thắc mắc và lựa chọn được loại lưới tốt nhất. Nếu bạn muốn tư vấn hãy liên hệ với Hoàng Phúc theo địa chỉ bên dưới nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC

Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông

Website: www.lucsinhanong.com

Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/

VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

Điện thoại: 0886262829