Một trong những giải pháp trồng rau sạch và an toàn được áp dụng hiện nay là phương pháp trồng rau trong nhà lưới. Mô hình này có ưu điểm là chống và tránh được hư hỏng rau do mưa bão hay sâu bệnh gây ra. Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình đang còn phân vân về báo giá lưới chống côn trùng để làm nhà lưới, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chiều sâu nhất.

Nhà lưới là một kỹ thuật bảo vệ để giảm sự tác động của tự nhiên lên sản phẩm nông nghiệp các loại hay cây hay trồng trong nhà lưới là: rau ngắn ngày, hoa cúc, cây có múi…

Báo giá lưới chắn côn trùng giá rẻ, uy tín tại Hồ Chí Minh

Là cung cấp giá và thông tin cho bạn 1 cách hợp lý, để bạn có thể chọn sản phẩm hiệu quả nhất. Lưới chắn côn trùng giá bao nhiêu không còn là vấn đề mà khách hàng phải lo khi đến với lưới chắn côn trùng Lực Sĩ.

Công ty Hoàng Phúc với dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Châu Âu, , tuân thủ quy trình quản lý ISO 9001 và nghiêm ngặt theo tinh thần chất lượng Nhật Bản, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất lưới chắn côn trùng dùng trong nông nghiệp uy tín tại miền Nam. Với đội ngủ kỹ thuật và công nhân lành nghề, nhà máy sản xuất hàng năm cung cấp cho thị trường trong nước và ngoài nước rất lớn lượng lưới chống côn trùng đa dạng về chủng loại và kích cỡ,…

Lưới chống côn trùng Lực Sĩ còn luôn chú trọng yếu tố chất lượng, kinh tế và hiệu quả sử dụng để thay thế hàng ngoại nhập, giúp người trồng trọt tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng cao lợi nhuận. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường .

Lưới chống côn trùng thương hiệu “Lực Sĩ – Bền bỉ cho nhà nông tỉ tỉ” còn là thương hiệu hợp tác với Minh Hưng Group thuộc Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam.

CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: http://lucsinhanong.com/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829