Bạn đang muốn sử dụng lưới che nắng để che hiên nhà, vườn rau, bể bơi hay nhiều mục đích khác? Bạn đã tìm kiếm nhiều địa chỉ bán lưới chống nắng khác nhau nhưng chưa hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của lưới? Đùng lo lắng, bài viết này sẽ gợi ý địa chỉ mua hàng uy tín mà bạn có thể yên tâm khi mua hàng với mức chi phí hợp lý nhé!

Lưới che nắng có những tác dụng nào?

Lưới che nắng là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Ở đây Hoàng Phúc sẽ kể một số tác dụng không thể bỏ qua như:

Sử dụng trong đời sống

Lưới che nắng được sử dụng để bảo vệ bãi đỗ xe, nhà ở, sân vườnn…Chúng có tác dụng hạn chế ánh nắng hoặc giảm tác động của những cơn mưa nặng hạt.

Sử dụng trong nông nghiệp

Nhờ lưới có độ che phủ tốt nên thường được các bà con nhà nông lựa chọn sử dụng trong các vườn ươm và che lan. Lưới có tác dụng trong việc ngăn cản ánh sáng và chống lại sự xâm nhập của côn trùng và sâu bệnh, từ đó giúp cây trồng phát triển và mang lại hiệu quả năng suất cao. Đồng thời, sản phẩm này còn dùng cho các hồ nuôi tôm, nuôi cá,…

ban luoi chong nang
Lưới chống nắng dùng cho ao tôm

Lưới che nắng dùng cho công trình xây dựng

Đây cũng là một trong những tác dụng không thể bỏ qua, vì loại lưới này sẽ giúp hạn chế rơi các bụi bẩn và gây nguy hiểm tới người lao động khi xây dựng công trình.

Địa chỉ nào bán lưới chống nắng uy tín?

Vì nguồn “cầu” to lớn nên nguồn “cung” lưới chống nắng cũng khá dồi dào. Chính vì thế có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này ra thị tường. Nhưng chất lượng lưới vẫn là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi có những loại lưới dễ dàng bị rách, thủng, giòn xốp chỉ sau một vài tháng để ở ngoài trời. Tuy nhiên, với lưới chống nắng thương hiệu Lực Sĩ bạn sẽ yên tâm sử dụng với độ bền hơn 3 năm và giá cả phù hợp cạnh tranh với thị trường.

==> Xem thêm: Nguồn cung cấp lưới che nắng giá tại xưởng

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829