Hiện này với nhu cầu thực phẩm sạch ngày càng tăng, việc ứng dụng các loại lưới chắn côn trùng vào nông nghiệp cũng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên để tìm địa chỉ nào bán lưới chắn côn trùng chất lượng cũng như mục đích sử dụng lưới trồng rau thì mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Mục đích sử dụng lưới chắn côn trùng trồng rau

ban luoi chan con trung
Lưới chắn côn trùng trồng rau
  1. Bảo vệ rau sinh sôi và phát triển tốt

Khi rau phát triển tới giai đoạn nảy mầm, có lá thì việc sử dụng dụng loại lưới này sẽ giúp phân tán hạt mưa, tạo lớp màn sương mỏng để tránh gây ảnh hưởng trực tiếp tới rau.

Nhờ có lưới bảo vệ để tạo thêm độ ẩm cần thiết cho cây. Trong một số trường hợp, lưới dùng trồng rau còn ngăn chặn được sương muối hoặc gió bão.

  1. Hạn chế côn trùng tấn công và thuốc bảo vệ thực vật

Khi trồng rau sẽ không tránh việc côn trùng tấn công và phun thuốc bảo vệ thực vật để bảo vệ cây trồng. Tuy nhiên khi sử dụng lưới sẽ ngăn chặn côn trùng bay vào bên trong hay sâu bệnh gây hại, từ đó giảm tối đa lượng thuốc trừ sâu.

  1. Tiếp kiệm thời gian và chi phí

Khi sử dụng loại lưới này sẽ giúp cho rau sinh trưởng và phát triển tốt. Không chỉ vậy, lưới còn giúp bảo vệ rau khỏi sâu bệnh phá hoại, người trồng không cần bỏ ra nhiều thời gian và chi phí chăm sóc.

Địa chỉ bán lưới chắn côn trùng

Đây là vấn đề đang khiến cho không ít người cảm thấy đau đầu. Có nhiều trường hợp do không có kinh nghiệm nên đã mua phải lưới không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, giá thành cao sau một thời gian sử dụng đã bị hư hỏng phải thay thế. Vì vậy, việc tìm một địa chỉ bán hàng uy tín vô cùng quan trọng.

Bạn sẽ không cần phải băn khoăn và lo lắng khi sử dụng lưới chắn côn trùng thương hiệu Lực sĩ. Bởi đây là loại lưới được dựa trên công nghệ Nhật Bản để cho ra những tấm lưới bóng đẹp, độ bền cao trước mọi thời tiết khắc nghiệt.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829