Việc trồng các loại rau hay các loại cây có thể sẽ khó phát triển khi trời lạnh đột ngột hoặc đơn giản là những loại cây rau quả đó lại không thích hợp với thời tiết hiện tại – đó là lý do khiến nhiều bạn thích tự tay làm nhà lưới đơn giản mini để đáp ứng nhu cầu của cây trồng trong vườn nhà mà mình yêu thích.

Một số ý tưởng làm nhà lưới đơn giản

lam nha luoi don gian
Một số ý tưởng làm nhà lưới đơn giản

1. Nhà lưới khung gỗ

Khung gỗ giống như chiếc giường thông thương để trồng cây. Tuy nhiên, nếu khu vực này phù hợp với việc thiết kế nhà lưới, bạn có thể khoan và tạo khung gỗ phía trên để lắp đặt khung vòm.

Tiếp đó là cố định thanh ngang nối các đỉnh vòm lại. Cuối cùng có thể bảo vệ thực vật bằng lưới chắn côn trùng để giảm bớt sự tác động bên ngoài thời tiết và giúp cây phát triển.

2. Nhà lưới hình túp lều

Với những người yêu những chuyến đi, yêu picnic và thích trồng cây, chắc chắn sẽ tạo cho mình một chiếc lều dạng “nhà” đặc biệt. Bạn có thể thiết kế phần khung uốn cong và giữ chắc bằng nẹp gỗ. Phía trước được kiên cố bằng khung gỗ và thiết kế thêm cửa ra vào. Cách đơn giản này sẽ giúp nhà không chỉ là nơi trồng cây mà còn là nơi thư giãn ngoài vườn.

3. Nhà lưới dạng gập

Khi bạn muốn tạo một nhà có sẵn một bề mặt tường, bạn chỉ cần tạo khung kiểu di động và bao bọc bởi lớp lưới bên ngoài. Khi thời tiết thất thường, chỉ cần gập khung giống như bật một chiếc ô nhỏ là đủ để bảo vệ các loài cây và hoa trong vườn nở rực rỡ và khỏe mạnh tươi tốt trong thời tiết khắc nghiệt nhất.

==> Xem thêm: Một số lưu ý khi sử dụng nhà lưới trồng cây

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính – Lực Sĩ Nhà Nông
Website: www.lucsinhanong.com
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829